Bán hộp muối dưa cà thông minh

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, mong các mẹ ủng hộ em
  Việt Nam là một trong những quốc gia có tập quán ẩm thực với những món rau củ quả mưối chua như: Dưa muối, hành, kiệu muối, củ cải, xu hào,…Theo tập quán, các gia đình thường tự chuẩn bị món muối chua để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Còn gì hay hơn việc gia đình xum họp và bên bàn ăn với món muối chua tự làm? Tự muối dưa để ăn vừa có lợi cho sức khoẻ lại đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm.
  Em xin giới thiệu các mẹ hộp muối đưa cà thông minh
  dua ngon.jpg

  Giá bán : 140 000 đồng/hộp
  Hàng luôn có tại số 22 ngõ 120 phố Định Công - Hà Nội ( đi từ đường Giải Phóng rẽ vào phố Định Công khoảng 150m là đến ngõ 120 )
  Nếu giao hàng tận nhà phí ship : 10 000 đồng/ hộp cho các quận nội thành
  Liên hệ : Huyền 0936668604  Nguyên lý hoạt động

  Dưa ngon hoạt động dựa trên nguyên tắc bán tự động, vỉ ép có thể được ép xuống bằng tay và tự ép xuống dưói sức căng của lò xo giúp làm cho nguyên liệu muối và thành phẩm muối chua luôn ngập chìm trong dung dịch nước muối mà không bị nổi lên trên. Thao tác muối chua như sau:

  Khi muối dưa, cà...cho nguyên liệu vào hộp "Dưa Ngon", sau đó dùng nắp đậy lại, vặn vít me để vỉ ép nguyên liệu xuống.

  Vít me đẩy vỉ ép chặt nguyên liệu chìm xuống, ngập trong dung dịch nước muối.
  Khi dưa, cà chín ngấu (đã chua) ăn được, vỉ tự ép xuống làm dưa, cà ở toàn bộ bên dưới mặt vỉ và nước ở bên trên nên dưa cà không bị ủng hay thâm do ngập nước hay nổi ở bên trên.

  Khi lấy dưa cà để ăn chỉ việc mở nắp, cầm vào núm của vít me nhấc toàn bộ nắp và vỉ đã được lắp cố định với nhau lên là có thể dùng các dụng cụ thông thường để lấy dưa cà ra được
  Khi lấy xong dưa cà chỉ việc đậy lại theo chiều thẳng đứng là dưa cà còn lại ở trong vại sẽ tự động bị ép xuống không bị nổi ở bên trên.


  Các mẹ thân mến, hiện nay em chuyên phân phối sản phẩm hộp muối dưa thông minh Dưa ngon của Công ty TNHH Sản xuất Vật Liệu Long An, Km 17,5, quốc lộ 39A, Nghĩa Giang, Toàn Thắng, Kim Động - Hưng Yên.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi metom2909; 28/05/2012 vào lúc 10:21 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO