Mình là nhân viên kinh doanh của công ty dừa xiêm Đức Thái (cty con công ty Việt Thái ^^) chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ sp Dừa Xiêm Bến Tre chính hiệu phục vụ tận nhà..
Với 12 năm kinh nghiệm tại thị trường Hà Nội với tư cách là nhà phân phối đầu tiên tại Hà Nội. Dừa xiêm Đức Thái đã có mặt hầu hết tại các tỉnh thành trong cả nước, phân phối cho các siêu thị, doanh nghiệp, nhà hàng, quán Bar, Cà phê, phòng trà ...Nay Đức Thái mở rộng thị trường bán lẻ nhằm chia sẻ khắc phục các tình trạng khan hiếm hàng, cung không đủ cầu, giá cả bất ổn, giao hàng chậm trễ của quý khách hàng. Với tiêu chí chuyên nghiệp Đức Thái cam kết :

- Không thay đổi giá trong vòng 30 ngày (không tăng giá cho KH trong vòng 30 ngày kể từ ngày lấy đơn hàng đầu tiên, giá thị trường giảm sẽ giảm cho Kh NẾU thị trường tăng công ty cam kết sẽ ko tăng cho KH ^^)
- Giao hàng không quá 2h
- Hoàn tiền 100% khi thiếu hàng
- Liên tục khuyến mãi ưu đãi lớn

10 - 29 quả : 17.000 đồng/quả

30 quả : 16.500 đồng/quả
50 quả : 16.500 đồng/quả Khuyến mại : 1 quả
100 quả : 16.500 đồng/quả Khuyến mại : 2 quảNgoài ra các trường hợp hi hữu như : dừa điếc, dừa hỏng nát, không nước ... công ty sẽ đổi lại cho các bạn

Chất lượng sản phẩm: đảm bảo với các bạn là dừa xiêm bến tre loại I ( công ty phải thuê người ở Bến Tre trồng dừa, chăm sóc rồi chuyển ra hn bán ^^)

Dừa đảm bảo tự nhiên không sử dụng bất kì 1 hóa chất nào

Dừa để cả vỏ hoặc được gọt vỏ sẵn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu dừa đã gọt vỏ thì có thể bảo quản trong ngăn mát được tới 12 ngày, còn chưa gọt vỏ để chùm bên ngoài thì có thể bảo quản lâu hơn tầm 10 ngà
y.

Hãy gọi cho mình tới số máy : 01695.307.293
Cảm ơn đã đọc tin