Sức đề kháng của em bé và bà đẻ mới sinh giảm hơn 30% so với người bình thường nên cơ thể của hai đối tượng này rất dễ bị vi rút xâm nhập, gây bệnh. Vì vậy thoa dầu tràm BabyMum cho bé và bà đẻ hoặc dùng dầu tràm BabyMum để tắm, xông hơi và sát khuẩn không khí là để phòng cảm mạo, gió máy, tránh cảm lạnh, cúm, ho, sổ mũi, nghẹt mũi, cúm A H5N1, ...

1. Giữ ấm cơ thể, phòng tránh gió, ho, cảm lạnh, cảm cúm, cúm H5N1.
Thoa dầu tràm BabyMum vào lòng bàn tay, bàn chân, ngực, lưng, bụng, cổ, sau gáy và hai bên thái dương khi vừa tắm xong hoặc trước khi đi ra ngoài trời lạnh.
Hoặc nhỏ vài giọt dầu tràm BabyMum vào thau nước ấm rồi tắm/xông hơi. Cho bé 5-6 giọt, cho người lớn 10-12 giọt
Theo nghiên cứu cấp Bộ Y tế, thực hiện tại Viện Pastuer TP. HCM năm 2008 thì hoạt chất α-terpineol có trong tinh dầu Tràm có tác dụng ức chế diệt vi rút cúm A H5N1.

2. Trị ngứa/sưng/đau do côn trùng cắn.
Khi bị muỗi cắn/kiến cắn/ong đốt/dính lông sâu róm, thoa dầu tràm BabyMum vào vết ngứa/sưng/đau. Sau vài phút sẽ thấy dễ chịu ngay. Vết ngứa/sưng/đau sẽ dần tan biến.

3. Sát khuẩn, làm sạch không khí nơi ở/nơi làm việc.
Thấm dầu tràm BabyMum đủ ướt vào cục bông gòn rồi để ở góc phòng/ôtô. Hương dầu tràm sẽ bay lan tỏa, sát khuẩn và làm sạch không khí trong phòng/ôtô.

4. Kháng viêm, ngừa mụn, làm sạch nhờn, liền sẹo, đẹp da, ...
Dùng miếng bông gòn thấm vào dầu tràm BabyMum rồi thoa trực tiếp lên đầu mụn, 2 lần/ngày, trước lúc đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

Nếu da mặt bị mụn nhiều: nhỏ 3 - 5 giọt dầu tràm BabyMum vào ly nước ấm hoặc sữa rửa mặt rồi thoa, rửa mặt hàng ngày. Dầu tràm sẽ làm sạch nhờn, kháng viêm, ngừa mụn, làm liền sẹo và đẹp da. Dùng 2 lần/ngày, trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy vào buổi sáng.

5. Làm tan các vết bầm/tím/sưng/đau, nhức mỏi gân cốt
Khi cơ thể bị các vết bầm tím, sưng, đau hoặc người già hay bị nhức mỏi gân cốt, thoa dầu tràm BabyMum vào vết bầm tím/sưng/đau hoặc vào vùng da của khớp xương bị nhức mỏi. Dầu tràm BabyMum sẽ làm tan vết bầm, giảm sưng đau và nhức mỏi.

6. Giúp thư giản, làm sảng khoái tinh thần.
Nhỏ nhiều giọt tinh dầu tràm BabyMum vào bồn nước ấm rồi ngâm mình tắm. Dầu tràm BabyMum giúp cơ thể thư giãn, làm cho tinh thần sảng khoái sau một ngày làm việc mệt nhọc.