Bạn luôn băn khoăn về nguồn gốc những loại gạo được bày bán ngoài chợ ?
Bạn đang lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ?
Bạn đang cảm thấy rất khó khăn khi phải lựa chọn gạo sạch cho gia đình ?
Và bạn đang trăn trở đi tìm giải pháp ?

Không cần đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí để có một sự lựa chọn tốt nhất !


Gạo tám Hải Hậu - Món quà từ Quê hương

GẠO LÀNG TA (www.gaolangta.com) ra đời cũng không ngoài mục tiêu góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bình ổn giá thị trường và trở thành thương hiệu gạo sạch số một tại Việt Nam.
Nói về Gạo tám Hải Hậu,Gạo tám phải trồng ở những nơi ruộng bùn pha cát, kề bên bờ sông, khi mưa dầm không úng, nắng hạn không khô. Loại gạo này để dành cho ngày tết, ngày giỗ hay để chiêu đãi những thượng khách, bạn bè thân hoặc đong năm, ba cân làm quà biếu... hạt gạo tám thon, dài mỏng mình, mầu trắng xanh như cô con gái "mỏng mày hay hạt". Chỉ cần một vốc gạo nhỏ cũng đã toả mùa thơm ngát. Ai đã từng thưởng thức hương vị gạo tám Hải Hậu hẳn không thể quên được đặc sản này.
Gạo có mùi thơm đặc trưng mà không phải loại gạo nào cũng có được


Gạo ngon làm nên những bữa cơm ngon

Vì thế, GẠO LÀNG TA mong muốn đem đến cho khách hàng những bữa cơm ngon hơn, với một chi phí chỉ 21.000đ/1kg và còn hơn thế nữa là được thưởng thức đặc sản của quê hương Hải Hậu.
Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng : hoàn trả 100% số tiền nếu như Quý khách hàng cảm thấy sản phẩm của chúng tôi không đạt chất lượng như yêu cầu.Hãy để chúng tôi phục vụ gia đình bạn một cách chu đáo nhất !​

Vậy còn chần chờ gì nữa hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay hotline : 0934327191 hãy để chúng tôi được phục vụ bạn một cách tốt nhất !