Bán Đặc Sản Ruốc Tôm Tự Làm Ngon- Sạch- An Toàn Đã Đăng Kí An Toàn Thực Phẩm

  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100đ
  Số điện thoại: O985 bảy 9O 56O
  Địa chỉ: Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hi các mẹ!

  Nhà em có xưởng sản xuất ruốc tôm do chính tay mẹ chồng em làm ạ. Sản phẩm nhà em đảm bảo ngon - sạch - an toàn đã đăng kí an toàn thực phẩm ạ với giá cả phải chăng 100.000 ĐỒNG CHO 1 HỘP 400 GRAM ạ. Mẹ chồng em khéo tay lắm các mẹ ạ, mẹ còn tham gia thi xôi ngũ sắc kỷ lục guiness ở Nghĩa Lộ. Trước nhà em có mở nhà hàng khách sạn nhưng vì mẹ chồng em có tuổi rồi nên bây giờ chỉ ở nhà làm xưởng sản xuất ruốc tôm cung cấp cho các khách sạn thôi ạ. Ruốc tôm nhà em gồm : Tôm nõn, thịt lợn lạc và dầu thực vật cùng gia vị. Sản phẩm tiện lợi dễ ăn và dễ dùng lắm ạ. Các mẹ chỉ cần hấp cách thủy hoặc đun nóng lên chút hoặc cũng có thể ăn liền luôn ạ, ăn với cơm thì phải nói là bá cháy luôn, chỉ tốn cơm thôi ạ. Ngoài ra em thấy còn ăn được với bún nữa ạ.

  Mẹ nào có nhu cầu thì call cho em theo SĐT : 0985 790 560 hoặc facebook của em là https://www.facebook.com/profile.php?id=100002813188873 hoặc skype là saobanghivong_Baodap ạ : ))))


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  món này ngon lắm các bạn ạ, trước mình đi công tác cũng thử mua mấy lọ về ăn, thấy ăn rất được (nói chung là tốn cơm :3). Các bạn mua về ăn thử xem, đảm bảo cực ngon. HI hi mình cũng mua vài lọ đây.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO