Bán Đặc Sản Phú yên: Bò một Nắng, Nai Một Nắng, Khô Mép Cá Ngừ Đại Dương.....

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9 bảy 52O3O
  Địa chỉ: 15X Duong D1 .P25. Quận Bình Thạnh - TPHCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Xin gửi tới quý khách hàng sản phẫm bên em đang cung ứng ra thị trường với giá cực kỳ hữu nghị và hậu mãi
  1: Bò một nắng chấm muối kiến vàng:
  Thịt bò tơ thái thành từng miếng mỏng, ướp sơ qua với các loại gia vị, đem phơi ngoài nắng trong một ngày nên có tên gọi là bò một nắng và khi ăn thì dùng với muối kiến vàng nên được gọi là Bò một nắng muối ớt kiến vàng. Sau đó đóng vào bao cất giữ, khi ăn chỉ cần lấy ra nướng chín trên bếp than hồng và thưởng thức với muối kiến vàng của người dân tộc. Bò một nắng Phú Yên và Bò một nắng Gia Lai nổi tiếng là ngon nhất cả nước.
  - Quycách: 0.5kg/gói được hút chân không (kèm theo muối ớt kiến vàng), không sử dụng chất bảo quản.
  - Bảo quản: 0 - độ C
  Giá 540K/1kg

  2:Nai một nắng muối kiến vàng : Giá 540K/1kg
  Nai một nắng được sơ chế thịt nai loại một, thịt nai chính hiệu, nai này được nông dân nuôi, nai đực lấy nhung, nai cái họ xẻ thịt chế biến đặc sản NAI MỘT NẮNG. Nai một nắng được sơ chế bằng công thức gia truyền: ướp gia vị hợp lý, thêm rượu vang để giữ được mùi vị đặc trưng của nai, phơi và sấy khô khoảng 40%, cứ mỗi giờ trở thịt một lần, trở liên tục trong vòng 6 giờ. Sau đó đóng gói 0,5 kg hút chân không, bảo quản trong cấp đông. Hạn sử dụng 6 tháng.


  3:TÔM MỘT NẮNG MUỐI KIẾN VÀNG THƠM NGON BỔ DƯỠNG - ĐẶC SẢN PHÚ YÊN
  Giá 520K/1kg
  Cách chế biến: Tôm Một Nắng - còn gọi là Tôm Tắm Nắng, được sơ chế từ tôm tươi xanh, 1 ký tươi khoảng 35-40 con, lột áo (vỏ), bỏ đầu, đưa tôm ra "tắm nắng" khoảng 2 giờ đến 3 giờ, khô hơn 50 %, 2kg tôm tươi phơi khô còn lại 900 gram, 1 kg tôm khô một nắng khoảng từ 80-90 con. Sau đó đóng gói bảo quản cấp đông, sản phẩm hoàn toàn sạch và tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình sơ chế. Đóng gói 1khay /500 gram. Bảo quản được 8 tháng trong ngăn cấp đông.


  4:Đặc sản cá thu một nắng - Đậm đà thơm ngon.
  Giá 320K/1kg

  Cá thu một nắng được sơ chế từ loại cá thu mùa tươi ngon, trọng lượng cá từ 5 kg trở lên Cá được cắt thành từng lát, sau đó phơi khoản 4-5 giờ trong nắng nóng hoặc sấy khô khoảng 20%, sau đó cho vào cấp đông bảo quản. Thời gian bảo quản 8 tháng.
  Vì cá thu sơ chế từ cá thu mùa tươi ngon, sơ chế ngay tại thuyền hiện đại được trang bị kho đông ngay tại trên thuyền, nên cá thu một nắng vẫn giữ được thịt cá rất dai, mùi vị đậm đà thơm ngon, và thêm vào đó có vị mẵn mẵn đặc trưng của biển.  5:
  Khô mép cá ngừ đại dương : Giá 350k/1kg
  Được chế biến từ mép cá ngừ tươi, sơ chế tẩm ướp, phơi khô.nướng chín trước khi dùng. Món cá khô này rất đặc biệt. Món này hương vị thơm thơm mùi cá biển, thịt cá lại dẻo dẻo, dai dai, ngòn ngọt, nướng nhanh chín, thích hợp chuẩn bị món khai vị, món này lai rai với bia rất ngon. Bảo quản trong ngăn cấp đông, hạn sử dụng được 8 tháng
  6: Cá bò da một nắng :
  Giá 250k/1kg

  Cá bò da một nắng được sơ chế từ cá bò da tươi nguyên, cá có trọng lượng 3 kg trở lên, phi lê lấy phần thịt, bỏ xương, và đầu phơi 2-3 giờ cho vào bảo quản cấp đông,

  Đóng gói: đóng gói bao /1 kg, hút chân không

  Thời gian bảo quản 8 tháng trong ngăn cấp đông.

  Cá bò da một nắng chế biến: Nướng muối ớt, chiên, ...
  Thịt cá rất dai, và thơm ngon.


  Hãy gọi 0909752030 để được tư vấn, đặt hàng và phục vụ tận nơi.

  SĐT: 0909752030

  ĐC:55 đường D1 phường 25 quận bình thạnh,Tp.HCM
  Chỉnh sửa lần cuối bởi ngoctrinh1990; 15/06/2015 vào lúc 10:28 AM.
  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cung cấp đặc sản phú yên chất lượng.

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cung cấp đặc sản phú yên chất lượng.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO