Bán gà Đen Dân tộc, Gà ác đặc sản, Gà thịt làm quà biếu tết 2017 tại Hà Nội

Chào anh chị em ! Lại sắp đến Tết nguyên đán rồi Mọi người lại đau đầu tìm chọn mua quà biếu tết 2017 cho bạn bè, người thân đặc biệt là quà tết biếu sếp? Vấn đề này tưởng dễ mà lại rất khó vì mình không biết được người ta thích gì để mà biếu cho hợp lý nhất.
Chính vì thế, nhà em đăng bán sản phẩm cây nhà lá vườn, hay có thể nói là món quà rất Quê để giúp các anh chị em giải quyết vấn đề này. Đó chính là Gà Ác đặc sản Biếu Tết, một món quà rất ý nghĩa mang đậm tình quê, tình anh em, tình bạn bè và rất gần gũi thân thương.

Đặc sản gà ác biếu Tết – Món quà Tết Độc, Lạ và mang Đậm hương vị Tết Nguyên Đán

Các anh chị cũng biết là ngày tết thì có vô vàn những món quà có thể chọn để mang đi biếu người thân bạn bè hoặc biếu sếp. Nhưng lựa chọn quà như thế nào sao cho Đẹp và Ý Nghĩa mới là Quan Trọng.
Có thể anh chị chọn Rượu ngoại, Bánh kẹo cao cấp nhập khẩu, hay thậm chí là có người chọn cách là Biếu phong bì…Tuy nhiên những thứ đó giờ đây đã trở nên “ Nhàm” và “ Lỗi Mốt “ hay có thể nói là nó không được “Gần Gũi” cho lắm. Có nhiều người được biếu họ không dám nhận những Món Quà Tết Khách Sáo đó.
Hãy Chọn mua và biếu cho người thân của mình 1 đôi Gà Ác – Một đặc sản của Dân Tộc Vùng cao, Gà ác rất chất lượng, chúng được xem như là một loại gà thuốc cực kỳ quý hiếm hiện nay. Anh chị có thể tìm hiểu kỹ hơn về công dụng tuyệt vời của giống gà ác này nhé.
Giống Gà Ác nhà em được nuôi thả tự do, chăn nuôi theo cách dân dã nên rất đảm bảo cho anh chị có thể chọn để làm quà biếu tết.
Anh chị nào có nhu cầu mua gà ác làm quà biếu tết nguyên đán 2017 thì vui lòng báo cho em nhé. Gà sẽ được chuyển đến và giao tận tay cho anh chị, luôn đảm bảo gà còn sống khỏe mạnh, và mẫu mã của gà thì rất đẹp ạ.
Gà Ác thịt đen, xương đen, chân 5 ngón và có cân nặng khoảng 1,5 đến 1,7 kg. Ăn thịt chắc, giòn thịt và có vị thơm rất đặc trưng, rất thích hợp cho việc làm món lẩu gà ác thuốc bắc ngày tết thêm ấm cúng và quầy quần ạ.
Ai có nhu cầu có thể liên hệ ngay với em theo số điện thoại : 0979 042 292 ( Em tên Quyên)
Địa chỉ : 125 Thụy phương - từ liêm - hà nội

Sau đây là hình ảnh Gà ác làm quà biếu tết nguyên đán 2017

( Đặc điểm là gà có thịt đen, xương đen, chân 5 ngón)