Bán con thủy sâm,món quà tuyệt vời từ thiên nhiên cho sức khỏe con người

  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #1

    Mình bán con giống thủy sâm 150k/con tặng kèm lọ nhé!
    Cái này mẹ mình được một cô đi Nhật về cho,sau một thời gian sử dụng thấy rất có tác dụng.Cách đây 2 năm,mẹ mình cũng đã tình cờ gặp một bác trong chuyến tàu từ Hà Noi xuống Hải Phòng,bác nói đã dùng cái này được hơn 2 chục năm,bác đã hơn 70 tuổi mà trẻ hơn so với tuổi rất nhiều(bác ấy bảo mẹ mình đoán bao nhiêu tuổi mẹ mình đoán chỉ tầm hơn 50 da dẻ hồng hào,cổ không một vết nhăn.Bác nói ngày xưa từng khổ sở về bệnh khớp nhung đã khỏi nhờ uống thủy sâm. Niềm tin vào tác dụng của thủy sâm tăng lên rất nhiều.Đến giờ mẹ mình vẫn kiên trì uống thủy sâm mỗi ngày,ai cũng nói mẹ mình trẻ hơn tuổiTSức khỏe mẹ cũng rất tốt.(6 tháng một lần mẹ đều thử máu,nước tiểu kiểm tra sức khỏ định kỳ)Mình uống được 3 tháng thấy da dẻ mịn màng lắm nhưng sau đó có bầu thì không uống nữa.
    Tuy nhiên việc nuôi và sử dụng thủy sâm phải đúng cách.
    [IMG][/IMG]
    Về tác dụng tuyệt vời của nó cũng như cách sử dụng và những lưu ý khi dùng mình xin được trích dẫn một bài báo sau:

    Thủy sâm "thần dược" chữa bệnh"?
    1500 26/07/2011







    Gần đây lại rộ lên chuyện nuôi thủy sâm để lấy nước uống chữa bệnh và nhiều người đã coi thủy sâm như là thức uống có giá trị "thần kỳ" chữa được rất nhiều loại bệnh tật?

    Theo một tài liệu được cho là của cố GS. Từ Giấy, nguyên Viện trưởng Viện Dinh dưỡng - Bộ Y tế (?) mà gần đây nhiều người truyền tay nhau thì có thể tóm lược một số ý cơ bản như sau: Thủy sâm là thức uống có giá trị chữa bệnh rất tốt. Người Nga gọi thủy sâm là Kargasok, người Nhật gọi là Kompucha…
    Đặc biệt thủy sâm được cho là loại thuốc bổ lành mạnh và sáng ngời như một thần dược, phòng và chống được nhiều căn bệnh (có liệt kê danh sách bệnh). Đặc biệt là thủy sâm còn được cho là có thể phòng chữa ung thư!? Nếu những gì tài liệu này đề cập đều đúng sự thật thì có thể thấy thủy sâm có rất nhiều công hiệu tốt với sức khỏe con người (?)
    Để tìm hiểu thực hư, chúng tôi đã liên lạc với lương y Đinh Công Bảy, Tổng thư ký Hội Dược liệu TP HCM, ông cho biết ông cũng có nghe nói đến thủy sâm, tuy nhiên do chưa nghiên cứu nên chưa thể trả lời về công dụng thực sự của loài này.
    Cùng ý kiến, ThS.DS. Hà Văn Hùng, Phó Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM cũng cho rằng cho đến nay Viện cũng chưa có công trình nào nghiên cứu về thủy sâm nên không biết rõ công dụng của nó.
    Tuy nhiên, DS. Lê Kim Phụng, nguyên giảng viên Trường Đại học Y dược TP HCM, người đã có một số bài viết về thủy sâm, cho biết: "Hiện nay ở nước ta đang xuất hiện một loại thuốc bổ ở dạng lỏng như trà mà mọi người gọi là trà "thủy sâm", thực ra đây chính là một loại thức uống có từ rất lâu được gọi tên là "The Remedy for Immortality", nghĩa là "Phương thuốc Trường sinh". Thủy sâm thực sự chỉ là một loại cái giấm (nấm men) phát triển dưới dạng một váng nhầy dày và dai, màu trắng. Loại giấm này sinh sôi nhanh trong môi trường nước chè (trà) pha đường.
    Thành phần trà Kombucha có chứa men tiêu hóa, sinh tố và nhiều hợp chất hữu cơ. Vì đây là sản phẩm lên men nên chứa khoảng 0,5-1% cồn, axit axetic, axit gluconic, axit glycuronic, axit L-lactic, axit cacbonic, axit caprilic, axit xitric, axit oxalic, axit usnic, nhiều vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B6, B12, vitamin C, axit folic, amino axit, và một số hợp chất có tác dụng kháng sinh, sát trùng và giải độc. Trà Kombucha còn chứa một lượng nhỏ cafein vì nó được lên men từ các loại trà như trà xanh, trà đen, trà ô long hoặc trà kukicha".
    Theo DS. Lê Kim Phụng, lợi ích từ trà thủy sâm rất nhiều. "Hầu hết những người uống trà Kombucha sẽ thấy khỏe hơn sau một tháng hoặc sớm hơn, rõ rệt nhất là sự gia tăng năng lượng, giúp nam nữ cải thiện chức năng sinh dục và cải thiện làn da, làm tăng tính đàn hồi cho da, giúp tóc mọc dày hơn, gia tăng thị lực, cải thiện vị giác, giải độc cơ thể, nhiều người cho biết những bệnh mạn tính khó chữa như viêm khớp, thấp khớp, chàm, tổ đỉa, vẩy nến, dị ứng, mệt mỏi kinh niên, rối loạn tiêu hóa, huyết áp cao, thiểu năng tuần hoàn não, trầm cảm, thiếu ngủ, cholesterol cao và ngay cả bệnh ung thư cũng thấy thuyên giảm rõ rệt khi họ sử dụng trà Kombucha (?). Qua nhiều thế kỷ và số lượng người sử dụng loại trà này trên thế giới càng ngày càng gia tăng chính là một minh chứng cho thấy trà Kombucha đã mang lại các lợi ích rõ ràng".
    Dù có nhiều lợi ích, nhưng DS. Lê Kim Phụng cũng khuyên người sử dụng thủy sâm cần chú ý vì lượng axit axetic chứa trong trà Kombucha khá cao (giống như giấm) không nên uống nhiều quá dù bạn thấy hợp khẩu vị hoặc uống cho đã cơn khát; liều lượng sử dụng thay đổi tùy từng người, có người uống vào sáng sớm trước bữa điểm tâm, tuy nhiên sau khi dùng nó cần chú ý các triệu chứng xuất hiện trong người.
    Trà Kombucha giải độc cơ thể rất tốt, nhưng khi bắt đầu uống để bồi bổ chỉ nên uống một lượng nhỏ chừng 50-60ml lúc sáng sớm và uống kèm nhiều nước trong ngày. Có thể tăng lên 1/2 lít hoặc 1 lít nếu để điều trị bệnh nhưng phải có sự chỉ dẫn chuyên môn. Vài người khi mới uống có cảm giác đầy hơi, nôn mửa, chóng mặt, nổi mẩn, tiêu chảy và nhức đầu, nhưng chỉ thoáng qua, uống nhiều nước kèm theo để giúp bài tiết độc tố qua gan thận nhanh hơn.
    Đặc biệt, phụ nữ có thai không nên dùng vì có đến 1% lượng cồn trong nước trà. Không nên uống trong thời gian cho con bú vì có thể gây đau bụng cho trẻ sơ sinh; Do trà chứa quá nhiều axit lactic, do đó sử dụng trong một thời gian dài có thể dẫn đến đau khớp, chóng mặt và viêm xoang.
    Với liều lượng mỗi ngày 200ml cho một người lớn thì nên pha loãng thành 1,5 lít cho một người để uống trong 7 ngày. Với những bệnh nhân đang trong giai đoạn điều trị ung thư do xạ trị hoặc hóa trị, có thể dùng 2 lít mỗi ngày chia ra uống nhiều lần và dùng trong 6 tuần dưới sự giám sát của thầy thuốc.
    Thủy sâm thường được pha chế tại nhà, việc nuôi men tương đối đơn giản, dễ dàng như làm yaourt hay muối dưa cải (cách pha nước để nuôi thủy sâm thường là theo tỉ lệ: 100g đường kính trắng và 50g trà cho một lít nước. Thời gian lên men để lấy nước uống thường là 7 ngày), nên người ta có thể làm để uống hằng ngày. Tuy nhiên, phải rất thận trọng khi chế biến bởi giống chủng thủy sâm được lưu truyền trong dân gian, khi thực hiện lại để ở ngoài môi trường nên dễ nhiễm khuẩn… Vì vậy trước khi dùng thường xuyên, nên thử nghiệm, nếu sau 2 - 3 lần uống, cơ thể hoàn toàn bình thường, không có phản ứng gì bất lợi thì có thể sử dụng. Còn nếu thấy các biểu hiện bất thường thì nên ngừng sử dụng.
    Cũng cần phải lưu ý rằng, nước thủy sâm đã rót ra thì chỉ nên uống trong vòng một tuần (bảo quản mát trong tủ lạnh) chứ không nên để quá lâu, sẽ bị chua





    Đây là link nhé http://cand.com.vn/vi-vn/cstc/2011/7/153269.cand

    Lữ Gia - CSTC tuần số 68

    Bạn nào muốn mua thì liên hệ với mình nhé.Sđt 0944743820





    Chỉnh sửa lần cuối bởi Xinloimimi; 22/05/2013 vào lúc 06:58 PM.
    iframe: approve:
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #2
    upppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 462 Bài viết

    • 29 Được cảm ơn

    #3
    con thủy sâm này ba mình cũng có, nuôi một thời gian nó sinh ra nhiều con, tên khoa học là nấm kobucha

    BỘT TRÀ XANH ĐÀ LẠT CHỈ 70Khttp://zaodich.webtretho.com/forum/f...100gr-2279885/
    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 2,439 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #4
    xuất xứ từ japan, dùng cũng tốt.
    chúc đắt hàng.

    dảnh qua mình chơi.

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 71 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Con này ăn uống kiểu gì hả c? trông như con muối dưa ấy nhỉ? Cho vào ngâm rượu mỗi ngày làm vài chén hả c?

    1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
    iframe: approve:
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #6
    Hi con này nuôi bằng đường và nước Trà,chủ yếu là tạo môi trường cho nó lên men.thường thi pha 100g đường ,50g Trà(tùy sở thích mỗi người mà chọn loại trà nào cũng được,nhà mình thì pha bằng trà lipton) với 1l nước,cũng có thể cho thêm nước,đường hay Trà Thuỳ theo khẩu vị mỗi người.thời gian lên men thường là 1 tuần.mùa hè có thể pha loãng ra để tủ lạnh uống thay nước giải khát vừa mát vừa bổ.Ông xã nhà mình uống cái này rồi ghiền lun ấy

    Gởi từ ứng dụng Mua Gì Ở Đâu trên iPhone


    Chỉnh sửa lần cuối bởi Xinloimimi; 24/05/2013 vào lúc 03:07 PM.
    iframe: approve:
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #7
    uppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #8
    uppppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #9
    uppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
    • 69 Bài viết

    • 1 Được cảm ơn

    #10
    uppppppppppppppppppppppppp

    iframe: approve:
  • Trang 1/2

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO