Bán chim cút-chân cánh gà, vốn ít, mỗi ngày chỉ bán 4h (17h-21h) lãi trên 10tr/tháng rất dễ dàng, cơ hội tốt cho các mẹ !!!!

    • 6 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Cơ sở thực phẩm VĨNH HƯNG chuyên phân phối thực phẩm gia cầm ướp sẵn cho nhiều nhà hàng, quán ăn, quán nhậu và các điểm bán đồ nướng trong TP đã nhiều năm nay.

    CHUYÊN CUNG CẤP SỈ


    CÁNH GÀ, CHÂN GÀ NƯỚNG MẬT ONG – CHIM CÚT TƯƠI DỒN TRỨNG NƯỚNG MẬT ONG (ĐÃ ƯỚP SẴN)

    Riêng chim cút tươi dồn trứng thịt ướp mật ong nướng là một món ăn ngon và rất độc đáo mà chỉ cơ sở mình mới có. Đố các bạn tìm được nơi thứ 2 ở Sài Gòn và tất cả các tỉnh miền Tây có bán

    Hiện nay bên mình có dự án mở rộng kinh doanh bằng cách hỗ trợ các anh chị và các bạn đang có ý định mở một điểm bán cút nướng - cánh gà - chân gà, cụ thể như sau:

    Mở một điểm bán cút dồn thịt nướng mật ong-cánh gà, chân gà nướng mật ong tốn chi phí không quá 7 triệu nhưng lãi trong một ngày có thể từ 300.000đ đến 1.000.000đ. (Chi phí 7tr là nếu bạn mua luôn chiếc xe nướng tự động – còn nếu vẫn do dự không chắc ăn thì mình sẽ cho thuê xe với giá cực rẻ 30.000đ/ngày và cung cấp hàng ướp sẵn để các bạn bán thử một vài tuần xem lãi nhiều hay ít rồi quyết định mua xe sau)


    Với kinh nghiệm của mình, mình xin bảo đảm các bạn một điều rằng: Không bao giờ có chuyện các bạn lỗ vốn trong mô hình kinh doanh này, chỉ có lãi nhiều hoặc ít - tùy vào hai điều:


    *Thứ nhất:


    - Địa điểm đặt xe, đòi hỏi địa điểm phải tốt, chỗ tập trung đông người ( siêu thị, trường học, nhà sách, công viên, khu chung cư…)hoặc nơi có lưu lượng xe cộ đông (như đường Trường Sa ở Q3 chẳng hạn, và Sài Gòn có hàng trăm con đường như vậy)

    - Về địa điểm thì mình sẽ tư vấn giúp các bạn để tăng khả năng thành công, nếu bạn muốn bán nhưng bên mình sau khi khảo sát địa điểm của bạn thấy không thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn thì mình sẽ thông báo thẳng với bạn để tránh trường hợp thất bại cho các bạn)

    *Thứ hai:

    Khả năng kinh doanh của mỗi người. Vốn bỏ ra ban đầu cũng không cao (tầm 8tr đổ lại, 7tr tiền xe và gần 1tr tiền lấy hàng mỗi ngày), đồng vốn xoay vòng hàng ngày, nếu 1 ngày bán hết 1tr nguyên liệu-khoảng 11kg ( 11kg nguyên liệu chỉ khoảng 45 con cút và 45 cánh gà-số lượng rất ít) thì bạn đã lãi ít nhất 500.000đ. Nếu sau này bán đc nhiều tiền quá không thích làm nữa có thể sang nhượng lại hoặc nghỉ tùy ý


    Tất cả nguyên liệu mình đã tẩm ướp sẵn theo công thức tiêu chuẩn, các bạn chỉ việc nướng lên bán và ...đếm tiền ^^. Do không mất nhiều thời gian nên nếu có thể thì nên kết hợp bán với các mặt hàng khác: Trà sữa, nước mía, sữa đậu nành v.v... để tăng thêm thu nhập.


    Nếu muốn kinh doanh theo mô hình này, nên bắt đầu từ đâu ?


    1. Nếu các bạn đang kinh doanh thì mình sẽ giao hàng tận nơi (nguyên liệu ướp sẵn + hỗn hợp nước ướp mật ong pha sẵn + hướng dẫn nướng sao cho ngon và đẹp mắt nhất nếu các bạn có yêu cầu)

    2. Nếu các bạn đang có ý định bán, và đã có sẵn mặt bằng, mình sẽ tới khảo sát và tư vấn, ok là xúc tiến ngay.

    3. Nếu các bạn muốn bán mà chưa có mặt bằng, hãy đi tìm và thuê địa điểm đặt xe như mình có tư vấn sơ qua ở trên. Nếu muốn thì mình sẽ dành thời gian cùng các bạn đi tìm địa điểm thích hợp.

    Về xe nướng có motor tự động quay + tủ kính trưng bày + móc treo đồ nướng(Xe inox nhìn rất hoành tráng nhưng chỉ chiếm diện tích tương đương 1 chiếc xe gắn máy bình thường), bên mình có các hình thức như sau:


    1. Các bạn mua luôn 1 xe nướng:

    Cơ sở mình có thể đặt xe giùm cho các bạn, với giá gốc 7tr/chiếc đầy đủ thiết bị như trên, cam đoan là giá gốc vì lợi nhuận bên mình đến từ việc bán nguyên liệu ướp sẵn số lượng lớn chứ mình không kinh doanh xe nướng cút, lời lãi chẳng bao nhiêu. Nếu các bạn tìm được nơi khác đóng xe rẻ hơn thì rất tốt cho các bạn, nhưng điều này hơi khó vì mình đã tham khảo giá ở hàng chục chỗ đóng xe quay cút trong SG rồi
    1. Cho các bạn thuê xe:

    Giá thuê 30k/ngày, tiền thế chân 7tr/xe (Sẽ hoàn trả 100% tiền thế chân khi khách hàng trả xe trong tình trạng không hư hỏng)

    1. Cho các bạn mượn xe miễn phí :

    Sau một thời gian ngắn, khi việc buôn bán của các bạn đã ổn định thì bên mình cho mượn xe miễn phí, thế chân 7tr. Với điều kiện là mỗi ngày phải lấy tổng khối lượng hàng ít nhất là 5kg. ( Các bạn yên tâm, 5kg cánh gà + chân gà+chim cút là số lượng rất ít)

    Về giá cả, do bên mình lấy hàng trực tiếp từ các cơ sở giết thịt gia cầm và lấy số lượng rất nhiều nên giá cả rất phải chăng. Vì vậy nên sau khi cộng chi phí vận chuyển, cấp đông, nhân công và tiền gia vị, mật ong vào thì giá thành bên mình bán ra cho khách hàng vẫn rất rẻ, chỉ ngang với giá thịt tươi ngoài chợ, nhưng các bạn khỏi tốn công đi chợ hàng ngày, cũng như tiết kiệm được chi phí xăng cộ và gia vị.
    Giá cút thịt hiện nay ở các chợ khoảng 90.000đ/kg loại 1,2 lạng/con; giá cánh gà tươi khoảng 8-90.000đ/kg. Giá bên mình bán ra cũng trên dưới khoảng đó (RIÊNG CHIM CÚT ĐÃ DỒN THỊT VÀ TRỨNG), nhưng vì đây là thông tin riêng nên mình không tiện nêu cụ thể ra đây. Quý anh chị nào có nhu cầu xin vui lòng để địa chỉ mail, mình sẽ mail cụ thể bảng giá qua để mọi người tham khảo và cùng hợp tác.
    Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:


    Cơ sở thực phẩm VĨNH HƯNG, 413 Lê Văn Sỹ, F12, Q3, TP HCM
    ĐTDĐ: 0942 440777 (Mr. Trí) – 0903 928829 (Ms.Chi).


    Chỉnh sửa lần cuối bởi duongqua_vn; 20/05/2013 vào lúc 10:02 AM.
    iframe: approve:
    • 2,439 Bài viết

    • 210 Được cảm ơn

    #2
    hic, nghe bạn nói hay quá.

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO