Bàn Chải Đánh Răng Điện Mikers giảm giá 50% (Chỉ còn 125.000 VNĐ)

Sức khỏe được đánh giá qua hàm răng, làn da, mái tóc... chính vì vậy mà việc chăm sóc răng, da, tóc luôn được chú trọng từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, không phải các bậc phụ huynh nào cũng biết cách chăm lo để trẻ ý thức ngay từ khi còn nhỏ. Với bànchải đánh răng điện Mikers sẽ góp phần giúp các bậc phụ huynh giáo dục trẻ biết cách chăm sóc răng miệng hàng ngày để trẻ có được hàm răng trắng, đẹp.
Bàn chải đánh răng điện Mikers có thiết kế độc đáo, phù hợp với tay cầm của người lớn và trẻ nhỏ. Màu sắc bắt mắt cùng với các hình thù ngộ nghĩnh của các loài động vật nên không những trẻ mà các bậc phụ huynh cũng sẽ rất thích thú.
Bàn chải điện cho bé với các hình thù ngộ nghĩnh

Cha mẹ sẽ là người hướng dẫn cho trẻ cách đánh răng bằng bàn chải đánh răng điện Miker giúp trẻ ý thức được việc bảo vệ răng lợi.
Khi sử dụng bàn chải đánh răng điện Mikers sẽ giúp cả nhà bạn làm sạch các mảng bám trên răng miệng hơn 41% so với bàn chải thông thường nếu dùng đúng cách. Bởi đầu bàn chải thiết kế nhỏ, vừa cho răng của bé và bạn, cộng thêm những vòng xoay tròn của bàn chải khi bấm nên làm sạch răng nhanh chóng, hiệu quả.
Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn mỗi khi đánh răng bằng bàn chải điện Mikers. Bởi khi dùng bàn chải này bạn không phải chải đi chải lại như bàn chải thường. Bạn chỉ việc há miệng, cho bàn chải điện Mikers vào chạy vài phút là sạch sẽ ngay. Điều này cũng sẽ làm bé rất thích thú và chăm đánh răng mỗi ngày hơn.
Bàn chải chạy rất khỏe và êm, đánh rất sạch, chỉ sau ít ngày sử dụng là răng miệng của cả nhà bạn sẽ được cải thiện trông thấy. Bạn sẽ không còn lo mảng bám gây sâu răng cho gia đình thân yêu của bạn.

Bàn chải điện Mikers không những chăm sóc sức khỏe răng miệng mà còn rất an toàn vệ sinh, tạo được lòng tin của đông đảo người sử dụng sản phẩm.
Đa dạng về màu sắc, dễ dàng thay đổi

Với bàn chải đánh răng điện Mikers, bạn sẽ không cần phải giám sát hay giục bé của mình đánh răng mỗi sáng, trưa hay tối nữa. Bởi sản phẩm này sẽ thay bạn giúp quản lý việc vệ sinh răng miệng cho bé yêu của bạn, tạo cho trẻ một thói quen sinh hoạt rất tốt.Thật tuyệt phải không?

Bàn chải nhờ có tính năng điện, tự động di chuyển, với những hiệu ứng tiện ích sẽ mang lại nhiều điều tò mò cho con trẻ của bạn, khiến trẻ chăm chỉ đáng răng để khám phá.
Sau một thời gian bạn sẽ thấy sự khác biệt khi dùng sản phẩm bàn chải điện Mikers này, răng của trẻ và bạn sẽ sáng bóng, đẹp hơn trước rất nhiều. Thêm một điều tuyệt vời là hàm răng trắng sạch cũng sẽ ngừa các bệnh về răng miệng cho gia đình bạn.

Nhìn thấy bé yêu của bạn nở nụ cười trong sáng và hồn nhiên với hàm răng sạch và chắc khỏe bạn cảm thấy tự hào và hãnh diện với bạn bè. Lúc đó, bạn sẽ là người mẹ đảm đang, giàu kinh nghiệm để chia sẻ cho các bà mẹ xung quanh.

Hãy dành cho gia đình của bạn sự quan tâm chăm sóc tốt nhất với việc lựa chọn sản phẩm bàn chải đánh răng điện Mikers cho hàm răng luôn chắc khỏe và sáng bóng.
Bộ sản phẩm dành cho người lớn.

Với tính tiện ích như vậy bạn còn chần chờ gì mùa không mua ngay bàn chải đánh răng điện Mikers với giá 125.000VNĐ duy nhất tại MrBuzz.vn!Cách đặt mua:

Cách 1: Soạn tin nhắn MUA 109008 gửi 8145 ( 1.000 VNĐ/ SMS)

Cách 2: Truy cập http://mrbuzz.vn/deal/?code=109008 và đặt mua

Cách 3: Gọi điện đến số điện thoại 0904959596 và đặt mua