Bán cây Chùm Ngây chất lượng cao, ươm trồng tại Hà Nội

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1


  Cây chùm ngây là một loại cây rau, cây thuốc đã được Bộ Y tế công bố có nhiều lợi ích về dinh dưỡng và công dụng chữa bệnh.

  Cây chùm ngây có tên khoa học là Moringa Oleifera, hiện được nhiều quốc gia trồng và sử dụng trong công nghệ dược phẩm, mỹ phẩm, nước giải khát dinh dưỡng và thực phẩm chức năng, trong đó có Việt Nam. Các bộ phận của cây chứa nhiều khoáng chất quan trọng, chùm ngây là một nguồn cung cấp chất đạm, vitamins, beta-carotene, acid amin và nhiều hợp chất phenolics…

  * Giá trị dinh dưỡng

  Theo kết quả nghiên cứu do Bộ Y tế công bố, cây chùm ngây chứa lượng vitamin A gấp 4 lần so với cà rốt, calcium gấp 4 lần sữa, chất sắt gấp 3 lần so với cải bó xôi, lượng vitamin C gấp 7 lần so với cam, kali gấp 3 lần chuối và chất đạm nhiều gấp 2 lần sữa chua. Đặc biệt là lá chùm ngây rất giàu dinh dưỡng dành cho bà mẹ thiếu sữa và trẻ em suy dinh dưỡng.
  Đối với trẻ em từ 1-3 tuổi, cứ ăn 20gr lá tươi chùm ngây thì được cung ứng 90% lượng calcium, 100% vitamin C, vitamin A, 15% chất sắt, 10% chất đạm cần thiết và vitamin B bổ sung cần thiết cho trẻ. Đối với các bà mẹ đang cho con bú, chi cần dùng 100gr lá tươi mỗi ngày là đủ bổ sung calcium, vitamin C, vitaminA, sắt, kẽm, magnesium và các vitamin cần thiết trong ngày. Với cao tuổi, uống nước từ chùm ngây thay trà mỗi ngày sẽ giúp an thần, ngủ sâu, kích thích tiêu hóa, giảm cholesterol, thanh nhiệt và giải độc...

  Nhận thấy được giá trị của Chùm Ngây với cuộc sống của con người, nên cửa hàng chúng Tôi quyết định đưa cây quý như Chùm Ngây đến với mọi người.Mong mọi người ủng hộ để trong tương lai cửa hàng có thêm nhiều sản phẩm tốt đến với mọi người.


  Loại sản phẩm : Cây Chùm Ngây (cao từ 10 đến 25cm)


  Giá bán lẻ : 20K/cây giống con


  Giá bán buôn : Liên hệ  ĐT : 0904 527 529 ( Mr Tuấn) or 091 9981 246 (Miss Liên).Thanks all

  Chỉnh sửa lần cuối bởi vuon.nha.pho; 23/06/2014 vào lúc 04:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO