Chào cả nhà,

Lâu lắm rồi mình mới vào lại Web, trước đây mình bán vụn cá hồi trên web, kết quả rất khả quan. Nay mình trở lại với FILLET cá SABA NA UY FILLET KHÔNG XƯƠNG, BÉO, NGON, BỔ, RẺ. Mong ACE ủng hộ nhé.

Cá Saba từ lâu đã được tiêu thụ rất mạnh tại Nhật Bản, và hiện cũng đã và đang được nhiều người Việt sử dụng trong thực đơn gia đình. Chế biến cá chưa từng là công đoạn dễ dàng với chị em phụ nữ, và xương cá luôn là nỗi ám ảnh với người nhà, con trẻ đặc biệt khi đã 1 lần mắc xương. Vì vậy, miếng fillet cá, đã hoàn toàn sạch sẽ, và lấy hết xương là một lựa chọn hoàn hảo cho đôi tay thơm ngát của bà, của mẹ, và an toàn cho bữa cơm của cả gia đình.

Cá Saba Na uy là dòng ngon nhất và có giá cao nhất trong các loại Saba, vì thịt trắng và độ béo. Lớp da cũng trắng sáng, khác với cá Đài Loan hay được bán ngoài chợ, hay cá Nhật bán trong siêu thị. Cỡ fillet khoảng 90-120g/miếng, đóng gói 8-10 miếng / 1kg / gói hút chân không. Giá 180k/kg, tương đương chỉ 18-20k/miếng, giá rất hợp lý cho một món ngon, bổ, và tiện lợi trong chế biến.

Với chị em công sở, rã đông 1 miếng cá, rắc ít muối, rồi cho vào lò nướng khoảng 10-15p, hoặc áp chảo không dầu (vì cá Nauy có nhiều mỡ, mỡ cá tốt hơn cho sức khoẻ). Với ít xá lách, rau củ yêu thích bên dưới, miếng cá chín vàng đặt phía trên, là chị em đã có 1 phần cơm hộp chuẩn khoẻ, giúp đẹp da, giữ dáng. Rất rất tiện ích luôn á.

Mình có thể freeship quanh khu vực hồ con rùa, Q1, Q3 , và ngã 4 bốn xã, Q Bình Tân, Đầm Sen Tân Phú vào khung giờ tan tầm. Các nơi khác, cũng có thể thương lượng nhé.
ACE có nhu cầu, liên hệ giúp mình nhé.
Ngọc 0906803998