Nhận bán và giao cà phê hạt nguyên chất giao cho các quán cà phê và người tiêu dùng tại nhà

Công ty cà phê Hoàng Anh Phát là một trong những công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến cà phê với nguyên liệu được nhập trực tiếp từ các hộ nông dân trồng cà phê tại Đắc Lak, vùng đất trồng cà phê ngon nhất Việt Nam.

Hiện công ty đang bán và cung cấp sản phẩm cà phê hạt nguyên chất cho các nhà phân phối, các chợ đầu mối và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá cả phải chăng.

Nhằm mở rộng thị trường và để sản phẩm cà phê hạt nguyên chất đến gần hơn với người tiêu dùng, Hoàng Anh Phát đã mở rộng mô hình kinh doanh là giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

BẢNG GIÁ SẢN PHẨM CÀ PHÊ HẠT NGUYÊN CHẤT:

TÊN SẢN PHẨM THÀNH PHẦN CHÍNH ĐƠN GIÁ/ KG
R1 Moca 160,000đ
R2 Arabica 140,000đ
R3 Robusta 125,000đ
R4 Tùy đơn hàng của khách Tùy đơn hàng của kháchVới nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu ngon nhất Việt Nam và được chế biến dựa trên bí quyết truyền thống của gia đình, cùng với những đánh giá và góp ý tích cực từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty nhất định sản phẩm cà phê hạt nguyên chất của Hoàng Anh Phát sẽ làm hài lòng cả những người thưởng thức cà phê khó tính nhất.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:
Đt: 086 27 27 256 – 0989 822 153 (gặp Tình)
Email: info@hoanganhphatcoffee.vn
Đ/c: 53 Trần Chánh Chiếu, Quận 5, TpHCM