Bán Cá Chép Giòn Sống TPHCM

  • 198 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 220,000đ
  Số điện thoại: O9O9579755
  Địa chỉ: G9, Lô D, CC Hà Đô, Đ Nguyễn Văn Công, Q. Gò Vấp, TP. HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cá chép giòn không khác gì với cá chép thường mà chúng ta vẫn thường ăn. Nhưng, điểm đặc biệt nằm ở chỗ thịt của chúng không thể dùng đũa để dẻ như cá chép thường, mà phải dùng dao hoặc kéo cắt thành miếng vừa miệng.

  Thịt của cá chép giòn dai dai, sừn sựt. Ấy vậy mà giá của cá chép giòn tại các nhà hàng thường ở mức vài trăm nghìn/kg, cao gấp nhiều lần so với cá chép thường.  Xuất xứ cá chép giòn

  Cá Chép Giòn là loại cá nước ngọt được lai giữa giống cá chép ta và cá giòn Nga. Bên ngoài cá chép giòn không khác gì so với cá chép ta nhưng màu sắc có phần nhạt hơn và thân hình thon dài hơn cá chép thường.


  Điểm khác biệt của cá chép giòn với cá chép thường

  Da của cá chép giòn có phần nhạt hơn, thân cá dài hơn, thuôn hơn so với hình dáng có phần tròn trịa của cá thường. Và đặc điểm dễ nhận biết nhất là cá chép giòn có trọng lượng nặng gấp 2 - 3 lần so với cá cùng loại.

  Thịt của cá chép giòn khi chiên không bị teo tóp mà giòn dai nhờ đặc tính chịu lửa, đặc biệt là vẫn giữ được vị béo mềm và thơm lừng trong từng thớ thịt.

  Cá có trọng lượng càng cao thì thịt càng giòn và ngon, do vậy người tiêu dùng thường chọn những con có trọng lượng từ 2kg trở lên để thịt giòn dai hơn.

  Thực tế, người nuôi cá nhiều khi cũng khó phân biệt loại cá chép giòn với các chép thường, chỉ khi làm cá hay ăn mới biết chính xác.

  Cá chép giòn tại siêu thị hải sản 24hseamart

  - Để đảm bảo đúng nguyên liệu cho món ăn của khách hàng, 24hseamart bán đúng loại cá chép giòn kèm theo cam kết hoàn tiền, đổi trả nếu cá không giòn.
  - Giao cá sống tận tay khách hàng hoặc làm sạch, phi lê các theo yêu cầu.
  - Cá có trọng lượng từ 1.5kg - 3kg.  Với tiêu chí đặt chất lượng trên hàng đầu. 24hseamart rất mong khách hàng hài lòng trên từng sản phẩm. Đó cũng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi na24hseafood; 23/08/2019 vào lúc 10:31 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO