Ai đã 1 lần về xứ nghệ e rằng sẽ khó quên khi thưởng thức một đặc sản độc đáo Giò Me Nghệ An– món ăn thân thuộc của những người dân Nghệ An – Hà Tĩnh với nguyên liệu chính là thịt bê (me là tiếng địa phương chỉ con bê) những năm trở lại đây đã làm nức lòng không chỉ thực khách trong vùng mà còn nổi tiếng trong mọi miền Tổ quốc.


Huyện Nghi Lộc – Tỉnh Nghệ An vốn nổi tiếng với Thịt bê ngon mềm cung cấp trên mọi miền tổ quốc, nay lại thêm nổi tiếng với mónGiò MeNGHI LỘC với nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), gia vị, hạt tiêu, nước mắm nguyên chất đặc sản Cửa Lò, trứng gà, hoàn toàn không có chất bảo quản. Tất cả được cuộn tròn và gói chặt tay lại thành giò.

Giò me NGHI LỘC (sau khi được hút chân không) là món ăn dễ bảo quản, có thể để trong ngăn mát tủ lạnh trong vòng 20 ngày hay ngăn đá lên tới 90 ngày mà không cần sử dụng chất bảo quản.
Với đĩa giò me được cắt lát mỏng chấm tương ớt (hoặc tương Bần), bạn có thể lai rai uống rươu,bia, ăn kèm cơm, xôi, kẹp bánh mỳ, rán áp chảo hoặc làm phở cuốn trong các bữa tiệc gia đình.Giò Me NGHI LỘC xin gửi đến quý vị bảng giá hấp dẫn nhất thị trường như sau:
BAN BUÔN BÁN LẺ GIÒ ME(GIÒ BÊ)NGHI LỘC-NGHỆ AN
SĐT:0168 511 7222
Loại Bán lẻ
(<5 cái)
Bán buôn
(>Hoặc = 5 cái)
Bán buôn
(> hoặc = 10 cái)
Bán buôn
(> hoặc = 20 cái)
0,5kg/cái 90k 85k 80k 77k
1 kg/cái 175k 168k 160k 155k
Nhà Phân Phối tại Hà Nội
Đ/c:Tổ 8, xã Đông Ngạc ,huyện Từ Liêm, Hà Nội
Cơ sở sản xuất giò me NGHI LỘC
Địa chỉ: xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.
SĐ T:
0168 511 7222