bán buôn bán lẻ đế bánh pizza giá rẻ tại hn. khoai tây chiên tẩm ướp sẵn, gà viên chiên .

    • 54 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    em kinh doanh đồ ăn nhanh đã lâu nên bây h e thấy xu hướng fastfood tại nhà đang rất hot . ko phải đồ nhà hàng lúc nào cũng ngon . điển hình là pizza ở ngoai f ko bao h đầy đặn như nhà m làm . nên bây h e bán buôn luôn cả đế pizza cho các mẹ tự làm ở nhà nhé . ngoài ra e có cả khoai tây chiên ướp sẵn muối và bơ nên các mẹ mua về bảo quản trong ngăn đá bao h ăn thì mang ra chiên 5-7p là có thể ăn luôn rùi cả gà viên chiên do chính tay e làm nữa rất nh thịt chứ ko phải bột đâu nhé và phô mai que nữa ạ . giá cả như sau
    liên hệ e linh 0983.25.25.52 nếu e ko nge đc các mẹ cứ nt lại e sẽ rep ngay
    đế bánh pizza : Mức giá các size em như sau: giá này đã kèm sốt và lá Oregano đủ dùng
    size mỏng dầy viền ( đặt trc )
    20cm 15k 17k 20k
    23cm 18k 20k 25k
    27cm 23k 26k 30k

    khoai tây chiên đc tẩm ướp sẵn chứ ko phải loại khoai cọng kfc thường đâu nhé các mẹ 75k/1kg
    gà viên chiên 1,5k viên
    phô mai que 5k
    Phomai nhà em sẽ bán riêng: 19k/lạng chưa bào và 20k/lạng đã bào

    Bánh pizza thực ra rất dễ làm. Ngay cả khi không có lò nướng, bạn vẫn có thể làm bánh pizza bằng một chiếc chảo chống dính.
    Để đơn giản hóa quá trình làm bánh pizza tại nhà, bạn nên mua đế bánh làm sẵn ở các nhà hàng hoặc cơ sở chuyên sản xuất đế bánh. Tìm trên mạng, bạn sẽ dễ dàng có được nhiều địa chỉ cung cấp mặt hàng này. Khi mua một cái đế bánh, bạn sẽ được tặng kèm nước sốt cà chua có hương vị riêng biệt của piza. Món sốt cà chua tự làm của bạn sẽ không có hương vị đặc trưng rất thơm ngon này, trừ khi bạn mất công lùng sục tìm đủ gia vị, nhất là lá thơm oregano.

    Cùng với đế bánh, bạn chỉ cần mua thêm pho mát mozzarella (loại pho mát khác không phù hợp) và nguyên liệu làm nhân. Bạn chỉ cần một lạng pho mát cho một chiếc bánh pizza cỡ vừa, và lạng rưỡi cho bánh cỡ lớn. Nguyên liệu làm nhân tùy từng công thức cụ thể, có thể là thịt bò, xúc xích cay, thịt ba chỉ xông khói, giăm bông, tôm, nấm, dứa, ớt ngọt, hành tây.... Để làm bánh pizza bằng chảo chống dính, bạn cần làm chín nhân bánh trước khi xếp lên đế.


    Đầu tiên, hãy phết lên đế bánh một lớp nước sốt cà chua vừa phải. Nếu cho quá nhiều, bánh sẽ không giòn, nhân bánh dễ bị rơi ra khi ăn. Tiếp theo, bạn rải một lớp pho mát đã bào sợi hoặc xắt nhỏ, sau đó xếp nhân lên trên rồi lại rải một lớp pho mát nữa. Rắc lên một ít lá thơm oregano nếu có (nhiều hàng bán đế bánh có tặng kèm).

    Cho chiếc bánh vào chảo chống dính lên bếp ga, đậy vung kín, vặn lửa nhỏ tối đa đang hầm thịt. Khoảng 5 phút sau, pho mát chảy hết, bạn mở vung ra để một lát cho đế bánh giòn là được.

    Lưu ý không để lửa lớn, sẽ làm cháy đế bánh trong khi nhân bánh chưa kịp liên kết. Cũng không đậy vung toàn thời gian cho đến khi tắt bếp vì bánh sẽ không giòn, nhân bở do hấp hơi.

    Mỗi chiếc bánh pizza bạn làm dù cho thật nhiều nhân và pho mát theo ý thích vẫn có giá thành chỉ bằng một nửa so với mua ngoài hàng.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi chuvylinh; 12/08/2013 vào lúc 08:17 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO