Bán bún khô, phở khô, hàng tuyệt đối an tòan, giá bán lẻ bằng bán buôn 18.000đ/kg

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 18đ
  Số điện thoại: O93633O389
  Địa chỉ: Long Biên
  Tình Trạng: Còn hàng

  Em giới thiệu với các mẹ, em tên là Minh ạ, số điện thoại 0936.330.389. Chị em lấy chồng ở Hưng Yên. Nhà chị ấy có nghề phụ là sản xuất các loại bún khô, phở khô. 5 năm rồi, lần nào e về quê chị ấy cũng được gửi một tải vài yến bún khô, phở khô, ăn cực ngon. Em định giới thiệu sản phẩm này cho các mẹ từ lâu nhưng cứ chần chừ, do dự mãi,vì thấy trên này mọi người bán đông quá, mình vào sau không biết có bán được không.
  Hôm nay, em mạnh dạn giới thiệu cho các mẹ sản phẩm này ạ. Hàng sạch 100% các mẹ nhé, hoàn toàn không có chuyện dùng hóa chất ngâm trắng hay tẩy rửa gì đâu ạ, nếu các mẹ phát hiện có hóa chất tẩy rửa gì cứ báo lại cho em ạ, em cam kết trả lại tiền cho các mẹ và đền gấp đôi. Khâu vệ sinh cũng sạch sẽ lắm các mẹ nhé. Anh chị ấy bán chủ yếu cho người quen đặt sẵn hàng sạch thôi, không làm nhiều đâu ạ, em thấy có người tận Hải Dương lên lấy 50 kg về ăn dần, để cả năm mà không hỏng ấy ạ. Nhiều lúc thằng cu nhà anh chị ấy đi đâu về kêu đói, em thấy anh chị ấy còn cắt trực tiếp mì tươi từ máy đang chạy ra và thả vào bát cho cu cậu rưới nước mắm ăn luôn. Nếu các mẹ ăn thử sản phẩm của chị em sẽ thấy rõ ạ. Màu sắc của bún đúng như màu gạo, hơi trắng đục (màu gạo thế nào màu bún sẽ như thế các mẹ nhé)!
  Sản phẩm ăn rất ngon, khi nấu lên sẽ thơm mùi gạo, sợi mềm mịn nhưng không bị bở nát, có vị ngậy ngậy và mát mát ạ. Có 2 loại để các mẹ chọn lựa nhé. Bún khô (sợi nhở) và phở khô (sợi lớn hơn). Với sản phẩm phở khô, khi nấu em còn có cảm giác ngon hơn cả phở tươi ấy.
  Em đăng sản phẩm lên đây bán với mục đích tham khảo xem mọi người có thích sản phẩm nhà chị ấy không (chưa tính đến yếu tố lãi ạ), sau đó mới có kế hoạch phát triển tiếp. Giá là 18.000đ/ kg. Em để giá đúng như giá mà nhà chị ấy đang để cho các đại lý bán buôn lấy hàng tại nhà nhé. Phí ship em tính như sau ạ: 1kg: 12 k, 2kg: 10k, 3kg: 8k, 4&5 kg: 7k . Các mẹ đặt hàng từ 6 kg trở lên, em miễn phí hoàn toàn nhé! (nhà em ở gần Bic C Long Biên, nên riêng các các mẹ ở quận Long Biên có bán kính 3km em tiện đường đi làm sẽ chuyển hàng miễn phí ạ)
  Các mẹ có thể tham khảo một vài hình ảnh dưới đây nhé

  Gạo sạch ngâm và được nghiền nhỏ cho vào máy ( gạo chị ấy làm là gạo Q5 ạ)
  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mời các mẹ dùng thử sản phẩm nhà mình nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO