Bán buôn bán lẻ bột lá thạch găng khô uy tín
Call. Zalo. Viber. Sms 0912172353 hoặc 0902214781
Đảm bảo xay từ lá, không pha tạp, ko chất tạo đông.
Ngoài thị trường bột thạch găng có giá 100k/1kg nhưng chỉ làm đc chưa đầy 40lit, nếu ta đem so sánh thì bột ía 150k/1kg rẻ hơn nhiều, lên khách hàng đừng nghĩ 150k là đắt.

Bột thạch găng giá 150k/1kg làm đc 80lit
Lá thạch găng giá 150k/1kg làm đc 30lit
Lá sương sáo khô 320k/1kg làm dc 45lit
Sương sáo gói giá 17k/50g làm đc 1lit
Sương sáo kg giá 230k/1kg làm đc 20lit
Sương sâm tươi giá 320k/1kg làm
Sương sâm bột giá 20k/1goi 7.5g làm đc 1,2lit
Sương sâm khô giá 1trieu3/1kg
Quy linh cao giá 80k/1goi
Túi lọc giá 20k/1chiec
Nước vôi trong giá 10k/0.5lit
https://www.facebook.com/BanhDucNonglaThachGang
Hoặc www.thachgangsuongsao.mov.mn
BỘT THẠCH GĂNG , LÁ GĂNG KHÔ
Chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ bột, lá găng khô.
Đ/c bán hàng tại nhà riêng số 66 đường đê quai ngõ 124 Âu Cơ hoặc 310 Nghi Tàm Tây Hồ HN.
Đ/t liên hệ hoặc nhắn tin số 0912172353
Zalo hoặc Viber 0912172353.
Bên tôi có 3 cơ sở : Hà Nội - Hải Phòng -HCM

I) Cách làm thạch găng:
* nguyên liệu lá găng khô ;
1) Lá găng khô : 100g( 1 lạng)
2) Nước đun sôi để nguội : 3 lít
3) Nước vôi trong (đã đun sôi): 1/2 thìa ăn cơm (nếu ai ăn giòn thì cho ,không thì không cần nhé).
4) Túi lọc , xoong hoăc hộp đựng
5) Đường hoa mai : 1kg
Lá găng khô nhặt gai rồi cho vào rửa ngâm với ngập nước khoảng 5p cho mềm lá, rửa lá bỏ nước và để ráo nước. Đong 3 lit nước cho lá vào vò ( hoặc cho vào máy xay sinh tố xay với nước và xay nhuyễn ) rồi đổ vào túi lọc rồi vò( như vò quần áo) và vừa vò vừa bóp cho ra hết chất nhầy của lá , khi thấy nước sánh lại chuyển sang màu xanh đen thì vắt bỏ bã đi ( lúc này nếu muốn ăn giòn cho một 1.5 thìa nước vôi trong vào khuấy đều, để một chỗ không được xê dịch tránh nong chân .Để 20p tự đông, khi ăn ta múc như múc tào phớ.
Nếu muốn đông nhanh ta cho một ít bột mai mực mài vào.
P/s nước vôi trong phải đun sôi để nguội. Bột mai mực hòa với một ít nc để lắng rồi hòa vào cùng nc vôi trong đổ vào xoong khi đã lọc xong khuấy đều . Ko đc xê dịch tránh bị long chân để 20p

* nguyên liệu bột găng :
1) Bột găng khô : 100g (1lang)
2) Nước đun sôi để nguội : 7 lít ( hoặc 6L )
Đong 7l nc để túi lọc để trong xoong có nc, mở miệng túi đổ 100g bột vào buộc miệng túi và vò vừa vò vừa bóp( hoặc cho vào máy xay sinh tố xay đều rồi đổ vào túi lọc đã để sẵn trong xoong nc) buộc miệng túi rồi vò, như vò quần áo. Vừa vò vừa bóp cho ra hết chất rớt làm đông thạch khi thấy nc sánh và chuyển sang màu xanh đen vắt bỏ bã ( nước vôi trong thì cho 2 thìa so với 7 lít nước). Nếu muốn đông nhanh ta cho một ít bột mai mực mài vào.
P/s nước vôi trong phải đun sôi để nguội. Bột mai mực hòa với một ít nc để lắng rồi hòa vào cùng nc vôi trong đổ vào xoong khi đã lọc xong khuấy đều . Ko đc xê dịch tránh bị long chân để 20p tự đông nhé.
P/s : mùa nóng ta lên để luôn vào tủ lạnh để đc 2 đến 3 ngày.
* Để có được nước đường thơm ngon ta nên đun 1lit nước và 1kg đường khuấy đều đun ẩm ỉ 10p cho cạn rồi bắc ra để nguội đóng chai dùng dần.