Bán bột sắn dây nguyên chất- nhà tự làm. Điện thoại: 0936.069.031

    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Quê em ở Thái Bình.Mùa hè này, nhà em có làm một ít sắn dây, mục đích chính là để ăn và biếu họ hàng người thân. Vẫn còn thừa một ít nên em bán lại. Bột sắn nhà em làm nguyên chất 100%, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Bột sắn cũng làm bằng củ sắn loại dài, nên chất lượng cũng ngon hơn đấy ạ.Mời mọi người mua và dùng thử nhé.
    Giá em bán là 120.000/kg ạ. Em sẽ ship hàng miễn phí vào buổi tối hoặc T7, chủ nhật nhé.
    Và đây là một số hình ảnh ạ.

    Củ sắn dây sau khi đào lên sẽ được rửa sạch, xay, ngâm, lọc lấy bột và phơi khô ạ.

    Còn đây là bột sắn sau khi phơi khô

    Và sau đó được đóng vào túi như thế này ạ.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi tam_hanh; 17/03/2013 vào lúc 08:27 PM.
    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Bạn đã biết lựa chọn bột sắn dây ngon chưa?
    Bạn đã biết đến công dụng của bột sắn dây???
    Nếu chưa biết bạn hãy tham khảo trang WEB này nhé.
    http://www.vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2003/05/3B9C8595/
    Bạn đã biết thế nào để bạn mua được bột sắn dây thật ngon???
    Tôi sẽ giúp các bạn kiểm tra và lựa chọn.
    Bột sắn dây ngon trước hết chúng ta phải nhìn thấy :
    - Hạt viên to, sắc cạnh (hạt có thể từ hạt gạo cho đến kích thước hạt 1cm).
    - Màu trắng tuyệt đối (trắng như quảng cáo của bột giặt TIDE)
    - Đưa một viên bột sắn vào miệng, bạn nhai thấy giòn (có nghĩa là bột sắn khô, không có hơi nước, bạn có thể để "vô tư" 3năm mà không sợ bị mốc). Trong quá trình bột sắn tan trong miệng bạn sẽ thấy nóng nóng lưỡi. Bột sắn sau khi tan ra lưỡi chúng ta sẽ cảm thấy "mềm như nhung" không có hạt " sạn" nào cả.
    - Mang bột sắn đã kiểm tra hòa tan vào một cốc nước tinh khiết (nước lọc), sau đó bạn rót từ từ cốc nước này sang cốc nước khác, bạn thấy "dóc" sạch nước, đáy cốc không hề có tí "cặn" nào (bột hoàn toàn tinh khiết). Kì công hơn bạn hãy đưa cốc bột này vào ngăn mát tủ lạnh sau 3-5 giờ, bột sắn trong cốc lắng chặt xuống đáy cốc.Dùng thìa cậy lên rất là khó khăn. Bột lắng từ trên xuống dưới chỉ có một màu trắng tuyệt đối- màu trắng như bột lúc khô.
    - Mang bột sắn ra nấu thử: 03thìa cà phê bột (INOX) +01 bát (bát ăn cơm) nước trắng, +03 thìa cà phê đường hòa tan lúc nguội, đặt lên bếp lửa trung bình nấu trong vòng 10 phút, nhớ vừa nấu vừa khuấy đều lên. Khi bột chín, đổ ra bát ăn cơm bạn thấy trong tận đáy. Bạn đã được thưởng thức một bát chè bột sắn ngon tuyệt hảo rồi đấy.

    iframe: approve:
    • 12 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    các mẹ đi qua topic của em vui lòng để lại vài lời bàn tán cho vui cửa, vui nhà nhé

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO