Bán bột đậu ngũ cốc dinh dưỡng cho người giảm cân,tăng cân,người già,trẻ em

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 90,000đ
    Số điện thoại: O97 969 1 năm 27
    Địa chỉ: Xóm 9 – Ngọc Mạch – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.
    Tình Trạng: Còn hàng

    BÁN BỘT ĐẬU NGŨ CỐC DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI GIẢM CÂN,TĂNG CÂN,NGƯỜI GIÀ,TRẺ EM


    Thành phần: ( 7 loại )
    -
    Đậu đỏ hạt nhỏ (xích tiểu đậu) , Đậu tương , Đậu xanh , Đậu đen , Gạo lứt đỏ miền Bắc , Vừng đen, Vừng trắng.

    Giá 90k/500g . Miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội với đơn hàng từ 180k
    SDT: 097 969 1527 - 098 820 5495
    FB:
    https://www.facebook.com/banbotdaunguyenchathanoi
    Email:
    banbotdaunguyenchat.hanoi@gmail.com


    Đậu, đỗ được biết đến là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho con người. Các loại đậu cung cấp đủ các loại amino acid thiết yếu mà cơ thể cần và nhiều calcium. Nói chung, các loại đậu có lượng đạm chất cao hơn các loại ngũ cốc khác từ hai đến năm lần.
    Hạt đậu có nhiều sinh tố nhóm B, nhiều sắt, kali, rất nhiều chất xơ. Ða số hạt đậu đều có rất ít chất béo và calories.
    Ðậu có ít calories thường có nhiều nước. 100g đậu nấu chín cho 100-130 Calories và 7 g chất đạm tương đương với số chất đạm trong 30g thịt động vật. Khi ăn pha đậu với các loại hạt, chất đạm của đậu có chất lượng tương đương với chất đạm động vật.

    Sản phẩm dành cho cho mọi lứa tuổi đều có thể dùng được và ĐẶC BIỆT cho các Mẹ,các Chị muốn làm đẹp ( mặt nạ hay dưỡng da ), giảm cân ( thay bữa ăn chính) hay tăng cân.
    Các loại đậu và gạo,vừng đều được lựa chọn cẩn thận và Sản phẩm đều làm thủ công không chất bảo quản và các hóa chất độc hại khác nên các Anh/Chị yên tâm sử dụng ạ!
    Cách dùng :
    + với ai muốn tăng vòng 1 mà duy trì vóc dáng thì ngày uống 3 cốc, mỗi cốc 4 thìa, pha với nước nóng hay lạnh đều được, uống trước bữa ăn 20p và thêm đường sữa
    + Với ai muốn giảm cân, tăng size vòng 1 thì pha nguyên bột đậu với nước ấm hoặc sữa tươi không đường, uống trước bữa ăn 20p.Hoặc uống thay bữa sáng hoặc bữa tối, cần bổ sung thêm chất sơ từ rau củ.
    + Với ai muốn tăng cân : ngày 3 cốc, mỗi cốc 4 thìa, pha với đường sữa tươi và sữa chua, sữa đậu nàng Fami cũng rất thơm ngon, uống sau bữa ăn 2h.

    Công dụng:

    1. Nhuận tràng
    2. Giàu chất xơ giúp ổn định đường huyết
    Ðậu chứa một loại chất xơ gọi là pectin. Chất xơ này có khả năng hút nước và nở ra trong dạ dày khiến người ta có cảm giác no lâu giúp kiểm soát cảm giác thèm ăn.Ăn đậu thường xuyên cũng làm chậm tiến trình hấp thụ thực phẩm trong ruột, giúp những người mắc bệnh tiểu đường tránh được sự tăng gia đột xuất của đường trong máu (mà trước đây khiến cơ thể phải phản ứng bằng cách tiết ra insulin nhiều hơn), vì vậy đậu cần thiết để chữa bệnh tiểu đường.

    3. Giảm mỡ máu
    Các loại đậu giữ vai trò quan trọng trong sự làm giảm lượng cholesterol và triglyceride trong máu, còn tốt hơn cả loại cám yến mạch (oat bran). Trong các loại đậu, đậu nành được xem là hữu hiệu nhất. Các nghiên cứu ở Ý cho thấy là, bệnh nhân có mức cholesterol cao, mà ăn một thực đơn có nhiều chất đạm từ đậu nành được thay thế cho thịt cá, thì mức cholesterol của họ được giảm xuống 31%.Những thí nghiệm kế tiếp ở Ý và Thụy Sĩ bao gồm một số bệnh nhân lớn hơn cũng cho thấy kết quả là mức cholesterol được giảm 23% đối với phái nam và 25% đối với phái nữ. Kết quả này xem ra còn tốt hơn tác dụng của các loại thuốc đắt tiền bán trên thị trường để làm giảm cholesterol trong máu.
    4. Phòng, chống ung thư
    Vì đậu có chứa một chất acid gọi là phytic acid, một chất chống oxi hóa rất mạnh. Chất phytic acid đặc biệt hữu hiệu trong việc ngăn cản các gốc tự do hydroxyl (free radicals hydroxyl) (OH) oxi hóa các tế bào có chứa mỡ. Do khả năng ngăn chận tác hại của các gốc tự do, chất phytic acid của đậu có thể chặn đứng tiến trình ung thư hóa của các tế bào.Đậu có chứa những thành phần gọi là protease inhibitors (các chất ức chế enzyme protease) là chất có khả năng phòng chống ung thư da, vú và gan và những tác dụng tương tự về phòng chống ung thư vú và nhiếp hộ tuyến.
    5. Tác dụng phụ
    Đậu tính mát, do đó các bệnh nhân bị tiêu chảy hoặc rối loạn tiêu hóa không nên ăn, nếu không nó có thể gây đầy hơi, những người tiêu hóa không tốt không nên ăn nhiều.
    6. Ai nên ăn đậu đỗ?
    Do giá trị dinh dưỡng cao nên đậu đỗ là thức ăn bổ dưỡng cho tất cả mọi người, đặc biệt cho người già vì đậu đỗ có hàm lượng cholesterol không cao, không gây tác hại cho hệ tim mạch người già; đậu đỗ có hàm lượng đạm cao, có nhiều chất béo chưa no, rất cần cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em.
    Mặc dù đậu đỗ giàu đạm, nhưng thiếu 1 số axit amin chứa lưu huỳnh cần thiết như: methinin, xystein, nhưng lại giàu lysin. Ngược lại, ngũ cốc nghèo lysin, nhưng nhiều methinon và xystin, do đó, đậu đỗ phối hợp với ngũ cốc sẽ bổ sung các chất dinh dưỡng cho nhau làm tăng giá trị dinh dưỡng của món ăn.Trong thực tế, đậu đỗ phối hợp đậu đỗ với ngũ cốc để chế biến nhiều món ăn ngon, như: xôi đỗ, cháo đỗ; bánh chưng, bánh dày; giá đỗ được sử dụng phổ biến trong bữa cơm… Những món ăn chế biến phối hợp này vừa ngon, vừa làm tăng giá trị dinh dưỡng trong chế độ ăn.

    Nên ăn vừa phải các loại đậu đỗ, và ăn cách bữa, để cơ thể cân bằng và hấp thu tốt các loại thực phẩm khác nữa. Thực phẩm đa dạng, phong phú trong thực đơn của bạn giúp cơ thể đủ chất, cân bằng và ngon miệng.

    Cung cấp các loại bột đậu ngũ cốc 7 loại và 9 loại ,bột đậu đỏ,đậu đen,đậu xanh,gạo lứt,cám gạo.
    SĐT tư vấn- hỗ trợ : 097 969 1527 – 098 820 5495
    Địa chỉ: Xóm 9 – Ngọc Mạch – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

    Giá 90k/500g .Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 180 nghìn trở lên quanh nội thành HÀ NỘI.












    Chỉnh sửa lần cuối bởi linhremi; 28/08/2015 vào lúc 11:08 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO