Bán bóng bì để làm món canh bóng ngon tuyệt vời không thể thiếu trong ngày Tết với giá rất rẻ 40.000 đồng/lạng đây các mẹ ơi ^^!

  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Xin chào tất cả mọi người

  Hiện giờ nhà em đang bán bóng bì, nguyên liệu để làm món canh bóng ngon tuyệt vời không thể không có mỗi dịp Tết đến xuân về trong mâm cỗ của người Việt. Tuy em mới tham gia diễn đàn, nhưng em xin cam đoan với các mẹ là bóng nhà em hết sức đảm bảo và chất lượng, không hề có lông hay bị vàng ố như bóng mà mấy người vẫn gánh rong trên đường. Đã bao nhiêu năm nay tất cả bóng đều là nhà làm và hoàn toàn sạch sẽ nên các mẹ yên tâm là món ăn sẽ rất ngon lành và an toàn. Nếu mẹ nào muốn lấy bóng để đi biếu mẹ chồng hay chị em họ hàng thì em sẽ cung cấp cho các mẹ những miếng bóng rất vuông vắn và đẹp đẽ, đảm bảo không chê vào đâu được.
  Các mẹ có thể đến tận địa chỉ nhà em (cũng là cửa hàng luôn ạ) để xem và chọn những miếng bóng ngon nhất. 2 tuần trước em có đăng trên web mình là 35.000 đồng/lạng nhưng bây giờ do gần Tết nên giá đã tăng lên 45.000 đồng/lạng, nhưng vẫn như trước em sẽ ưu tiên cho các mẹ ở webtretho là 40.000 đồng/lạng. Nếu trong thời gian sắp tới giá bóng có sự thay đổi thì em sẽ nói với các mẹ sau nhưng em xin đảm bảo với các mẹ là ở Hà Nội không ai bán rẻ hơn đâu ạ, các cửa hàng khác toàn 50.000 đồng/lạng trở lên.
  Các mẹ ở xa nếu muốn lấy bóng thì có thể liên lạc với em qua điện thoại hoặc gọi điện đến cửa hàng của nhà em để trực tiếp trao đổi việc ship hàng, nhưng em vẫn mong các mẹ có thể trực tiếp đến cửa hàng nhà em để chọn lựa được những sản phẩm ưng ý nhất, đi một chút mà được một bát canh bóng ngon thì cũng đáng đúng không các mẹ ^^!
  Cửa hàng nhà em còn có rất nhiều các sản phẩm khác như tương ơt, dầu ăn, nước mắm,... các mẹ có thể mua luôn nếu tiện. Các mẹ vừa có được sản phẩm ưng ý còn em cũng kiếm được ít tiền mua quần áo Tết cho cháu.

  SĐT của em là: 0904731900
  SĐT cửa hàng nhà em: 38291431
  Địa chỉ cửa hàng nhà em: Số 55 PHỐ CHÂU LONG - TRÚC BẠCH- BA ĐÌNH - HÀ NỘI. Nhà em phục vụ từ 6h sáng đến 9h tối nên các mẹ qua lúc nào cũng được ạ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hongvannguyen1011; 02/02/2013 vào lúc 06:24 PM.
  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Mọi người ủng hộ em nhé ^^!

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  bóng vừa rẻ lại vừa ngon ạ

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Các mẹ ủng hộ em nhé

  iframe: approve:
  • 16 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Bóng nhà em vừa rẻ lại vừa ngon các mẹ ạ !

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO