Thông tin chi tiết về sản phẩm:
Bịch Phôi Nấm được làm từ nguyên liệu 100% mạt cưa cao su với trọng lượng 1kg2. Đây là phôi Nấm bào ngư xám chân ngắn, dài ngày, giống của Thái Lan.
Nấm bào ngư xám có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, giảm cholesterol máu, tăng cao năng lực tạo máu của tuỷ xương, phòng ngừa cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não.
_Nấm bào ngư xám sấy khô dùng để chế biến các món ăn kho, xào, lẩu….Sản phẩm dùng cả cho người ăn chay. Thông thường 10kg nấm tươi thu hoạch được 1kg nấm khô. Sản phẩm nấm bào ngư xám sấy khô đảm bảo vệ sinh. Thời gian bảo quản 1 năm.
Hướng dẫn mua Bịch Phôi Nấm
_Số lượng dưới 100 bịch giá 10.000đ/b, từ 100 bịch đến 1.000 bịch giá 6.000đ/b giao tại Trụ sở chính Công ty TNHH Nấm Minh Phương
_Số lượng trên 100 bịch đến 1.000 bịch giá 4.000đ/bịch giao tại Công Ty TNHH Nấm Minh Phương.
_Nếu khách hàng ở tỉnh xa có nhu cầu vận chuyển hàng đến những chành xe trong thành phố thì vui lòng thanh toán thêm chi phí chuyên chở.
_Hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
– Số lượng trên 1.000 bịch vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty để có giá thích hợp tùy từng thời điểm. Phôi nấm được giao tại trang trại Nấm Minh Phương ngay thành phố Tân An-Long An. Nếu khách hàng ở tỉnh xa có nhu cầu vận chuyển hàng vui lòng thanh toán chi phí chuyên chở với nhà xe.
Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết
Hotline: A.Lâm 0933455837.

Trụ sở chính Công ty TNHH Nấm Minh Phương:

G6, Đường số 4 KDC Vĩnh Lộc, P.Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP.HCM.
Email : meonamminhphuong@gmail.com..

Website: minhphuongmushroom.com. – namminhphuong.com