Bán bột mầm lúa mì - bột lá lúa mì - Thải độc đại trường - Phục hồi niêm mạc ruột

    • 1 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Giá: 250,000đ
    Số điện thoại: O969949 hai 89
    Địa chỉ: Nguyễn Chánh - Hà Nội
    Tình Trạng: Còn hàng

    Hiện mình có cung cấp bột mầm lúa mì, bột lá lúa mì hữu cơ nhập khẩu từ Đức. Đây là hai nguyên liệu rất quan trọng trong toa thuốc " THẢI ĐỘC ĐẠI TRƯỜNG - THANH LỌC CƠ THỂ - KHÔI PHỤC CHỨC NĂNG ĐƯỜNG RUỘT" của thầy LÊ THUẬN NGHĨA. Toa thuốc như sau:
    THỰC PHẨM DƯỠNG RUỘT
    TẠI SAO CẦN THẢI ĐỘC ĐẠI TRƯỜNG VÀ PHỤC HỒI NIÊM MẠC RUỘT?
    “Lão phu không cần thiết phải bàn đến tầm quan trọng của việc Phục Hồi Chức Năng Niêm Mạc của Hệ Thống Tiêu Hóa. Bởi vì ai ai cũng đã biết rằng hầu hết các chứng bệnh thường gặp và bệnh nan y về hệ vận động, hệ tuần hoàn, và hệ thần kinh.. đều có nguyên nhân cơ bản là do sự rối loạn về chức năng hấp thụ dinh dưỡng mà trong đó niêm mặc đường ruột đóng vai trò chính.
    Hấp thụ, bồi bổ và điều chỉnh các loại vi lượng cho huyết dịch và tế bào của cơ thể, tăng cường và phục hồi chức năng của hệ thống miễn dịch và sức đề kháng...đều là do chức năng làm việc của Niêm Mạc Tiêu Hóa.
    Vấn đề quan trọng cần bàn đến là làm thế nào để phục hồi lại niêm mạc tiêu hóa, khi đời sống xã hội vốn đang chìm đắm trong môi trường sinh họat bất khả kháng với việc tàn phá niêm mạc của hệ thống tiêu hóa. (Môi trường sinh hoạt cẩu thả do bia rượu thuốc lá. Áp lực thần kinh do đời sống thực dụng của quá trình đô thị hóa. Lương thực, thực phẩm bị biến đổi gene và nhiễm độc hóa chất trầm trọng. Đặc biệt là việc lạm dụng thuốc kháng sinh và hóa dược...Tất cả những vấn nạn này đang từng ngày từng giờ phá huỷ niêm mạc của hệ thống tiêu hóa của các bạn). Các bạn bị thoái hóa cột sống, bị xơ vữa động mạch, bị đột quị, bị ung thư, bị sống chung với những cơn đau nhức kinh niên...chất lượng của cuộc sống bị thiểu giảm và de dọa trầm trọng, tất cả cũng đều do một nguyên nhân quan trọng nhất là niêm mạc tiêu hóa bị tổn thương và phá hủy.
    Chính vì điểm này mà khi Lão Phu thành lập nên liệu pháp Phục Hồi Niêm Mạc Ruột bằng phương pháp tự nhiên. Kết hợp giữa toa Dinh Dưỡng Phổ Cập và Khí Công Dưỡng Sinh, đã được giới Y Học Tự Nhiên và giới Dược Sĩ phương Tây đồng tình và cổ súy.
    Đã hơn 1 năm nay, Lão Phu hầu như không có một cuối tuần nào được rảnh rỗi, vì phải tham gia báo cáo liệu pháp Phục Hồi Niêm Mạc Ruột này ở các hội thảo Chăm Sóc Sức Khoẻ Cộng Đồng gần như khắp Châu Âu.”
    Trích bài viết của thầy LÊ THUẬN NGHĨA
    TÁC DỤNG:
    Nó có tác dụng thải độc, tái tạo niêm mạc ruột, ngăn ngừa ung thư. Dùng cho nguời bị suy giảm chức năng hấp thụ thức ăn của đường ruột, người bị táo bón, nguời bị ung thư hệ tiêu hoá (dạ dày, đại tràng), đang hoá trị, xạ trị.... Nguời bình thường sử dụng cũng rất tốt.
    THÀNH PHẦN:
    500 gr hạt trái hồ đào tươi
    200 gr bột mầm lúa mì
    100 gr bột lá lúa mì
    15 quả chanh xanh vỏ
    1 củ tỏi tươi
    Mật ong 1 lít
    CÁCH LÀM:
    - Lấy 5 quả chanh để nguyên vỏ, thái nhỏ
    - Lấy 10 quả chanh còn lại vắt lấy nước cốt ( bỏ vỏ)
    - Tỏi bóc hết vỏ lụa
    - Bỏ nhân Hồ Đào, chanh cắt lát và tỏi vào máy xay nhuyễn
    Lưu ý: tùy theo dung lượng của máy xay, chia đều các loại trên ra thành từng phần , và lúc xay nhớ thêm nước từ 500ml vào cho dễ xay.
    - Đổ tất cả hỗn hợp đã xay chung vào một chậu nhựa hay thủy tinh, dùng thìa gỗ hay nhựa quậy đều.
    - Đổ nước chanh vắt từ 10 quả chanh vào hỗn hợp, tiếp tục quậy đều
    - Tiếp tục bỏ bột mầm lúa mì vào quậy đều
    - Tiếp theo đổ và quậy bột lá lúa mì
    - Cuối cùng là đổ từ từ 1kg mật ong vào quậy đều
    THÀNH PHẨM
    - Bỏ hỗn hợp đã quậy đầy đủ các nguyên liệu vào tủ lạnh 3 ngày
    - Sau đó đem chia ra từng hộp nhỏ. Mỗi hộp chứa đủ liều lượng cho 5 đến 7 ngày. Bỏ các hộp này vào tủ đóng đá bảo quản. Mỗi khi dùng lấy một hộp bỏ vào ngăn mát.
    Lưu ý: một lần chế biến tối thiểu phải giữ đúng và đầy đủ liều lượng đã ghi trên. Tránh trường hợp lấy lượng trên rồi chia ra thành nhiều liều nhỏ để chế biến, vì như vậy sẽ không đủ lượng cho hỗn hợp xúc tác làm giảm tác dụng trị liệu.
    CÁCH SỬ DỤNG:
    Với người bình thường thì ăn mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 1 thìa canh đầy, ăn trước bữa ăn khoảng 30 phút
    Người bị táo bón thì tăng liều lượng mỗi lần 1,5 thìa canh
    Người bị suy giảm chức năng hấp thụ thức ăn, và suy giảm chức năng niêm mạc hệ tiêu hoá thì dùng ngày 5 lần, mỗi lần 1 thìa canh đầy. Dùng trong 2 tuần thì quay lại dùng mỗi ngày 3 lần
    Người bị ung thư hệ tiêu hoá, hoặc đang hoá xạ trị ung thư trực tràng, dạ dày....thì cứ 3 tiếng dùng 1 thìa đầy, dùng liên tục trong nhiều ngày.....
    (Công thức và cách làm này được trình bày trong hội thảo báo cáo thử nghiệm lâm sàng của nhà thuốc Brunen Apotheke ở Châu Âu tổ chức, mà người chủ trì là Thầy LÊ THUẬN NGHĨA










    Chỉnh sửa lần cuối bởi teppigrirl; 13/12/2016 vào lúc 08:08 AM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO