Bài thuốc “nấm linh chi” thiên mộc linh

  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 200,000đ
  Số điện thoại: O chín O chín 1838O6
  Địa chỉ: phú myc hưng quận 7
  Tình Trạng: Còn hàng

  Linh Chi là một loại Dược liệu quý hiếm giữ được vai trò "Thượng dược” trong các loại thuốc Y học cổ truyền xếp trên Nhân sâm. Tác dụng của Linh Chi giúp con người trẻ lâu, sống thọ hơn, dùng để bồi bổ sức khoẻ và điều trị một số bệnh như: Huyết áp, tim mạch,tiểu đường, gút (gout), thiểu năng tuần hoàn não, chống mỡ máu, suy nhược cơ thể,suy nhược thần kinh, bệnh gan, thận, đặc biệt có tác dụng khống chế sự phát triển của các tế bào ung thư….
  Bạn muốn biết thêm thông tin về nấm linh chi ?
  Bạn muốn mua nấm rõ nguồn gốc ?
  Liên hệ: 0909183806  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nấm linh chi có tác dụng lưu giữ nhiều hơn nội tiết tố nam trong cơ thể, nhờ ngăn chặn một loại enzym có vai trò chuyển đổi testosterone thành dihydrotestosterone (loại hoóc-môn đẩy nhanh các dấu hiệu mãn dục nam).Từ lâu, linh chi được đánh giá là có khả năng giúp cơ thể sản sinh ra hợp chất hữu cơ thành steroid. Điều này có nghĩa tác dụng linh chi có thể giúp đẩy nhanh trạng thái đồng hóa, giúp cơ thể tái cơ cấu và củng cố, phát triển các cơ bắp. Đồng thời tác dụng linh chi cũng giúp ngăn chặn một loại enzyme chuyển đổi hoóc-môn testosterone thành dihydrotestosterone, lưu lại nhiều testosterone hơn trong cơ thể, qua đó tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng sinh lý; tăng cường sức đề kháng, chống suy nhược cơ thể.
  Sản phẩm nấm Linh chi Việt nam đã được xuất khẩu ra nước ngoài, và có mặt trên các trang bán hàng lớn như Ebay và Amazon. Một số tạp chí về dược thảo của Mỹ cũng đánh giá cao loại nấm Linh chi đỏ trồng tại Việt nam. Về tác dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe không cần bàn cãi gì thêm vì nấm dược liệu này đã có hàng ngàn năm lịch sử. Sức khỏe là điều quan trọng chọn sản phẩm dùng cho sức khỏe càng quan trọng hơn. Nấm linh chi Thiên Mộc Linh hoạt động với phương châm mọi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng điều được kiểm tra nghiêm ngặt. Bản thân tôi cũng sử dụng nấm linh chi thiên mộc linh hằng ngày. Rất mong sản phẩm nấm linh chi THIÊN MỘC LINH đem đến sức khỏe cho thật nhiều người tiêu dùng.  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO