Thịt bò được xem là một trong những thực phẩm vàng dành cho người mang thai, và một trong những món ăn chế biến từ ba chỉ bò Mỹđược các bà bầu yêu thích ngày nay.
Biết được thịt bò và đặc biệt là ba chỉ bò Mỹ chế biến ra là thực phẩm vàng dành cho sức khỏe lúc mang bầu nhưng liệu mẹ bầu đã biết chế biến những dưỡng chất này chưa? Hay là ăn bao nhiêu là đủ và hiệu quả của nó đưa lại là như thế nào? Cần nắm rõ nhưng điều này để bạn có thể có những kiến thức tốt cho dinh dưỡng sinh đẻ hơn.
Bà bầu ăn bà chỉ bò mỹ sẽ nhận được những dưỡng chất nào?
– Cung cấp được lượng chất sắt khổng lồ
Chất sắt giúp thai nhi phát triển tốt và giúp mẹ bầu tránh tình trạng chóng mặt, mệt mỏi trong thai kỳ. Việc bạn rơi vào hiện tượng thiếu máu thiếu sắt là kết quả của việc cơ thể bạn không được cung cấp đầy đủ chất sắt trong một thời gian dài mà cơ thể bạn hoạt động. Thiếu sắt gây ra nhiều triệu chứng thường ngày như : mệt mỏi, thở gấp, chóng mặt, đau đầu, đau họng, da nhợt nhạt, rụng tóc, khó nuốt và mất cảm giác ngon miệng, đau thắt ngực.
Chất sắt chứa ở trong thịt bò một hàm lượng khổng lồ, là thành phần quan trọng cho việc hình thành nên tế bào hồng cầu khổng lồ. Bên cạnh đó lượng máu ở cơ thể tăng lên. Chính vì vậy chất sắt được xem là thực phẩm giúp lượng máu bổ sung nhanh chóng và ngăn ngừa được tình trạng thiếu máu của cơ thể mình vốn có.
– Chứa nhiều protein
Cơ thể của mẹ bầu cần nhiều hơn protein khi mang thai (khoảng 25g/ngày) để giúp thai nhi phát triển và đồng thời mẹ bầu được khỏe mạnh. Theo nghiên cứu cho thấy, trong 100g thịt bò tùy loại thì có chứa khoảng 20 – 30g protein. Protein trong thịt bò chứa nhiều axit amin giúp mọi tế bào trong cơ thể mẹ và bé được phát triển tốt nhất, giúp chuyển hóa và tổng hợp thức ăn, từ đó tạo sự ngon miệng mẹ mang thai. Đặc biệt bà bầu ăn thịt bò còn giúp giữ ổn định lượng đường trong máu, tránh bệnh tật, tránh nhiễm khuẩn, giúp bà bầu có sức đề kháng tốt, đồng thời giúp các mẹ có nhiều sữa hơn sau khi sinh bé.
– Chứa nhiều vitamin B12 và vitamin B6
Vitamin B12 thúc đẩy nhánh chuỗi amino acid chuyển hóa, rất tốt cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển khỏe mạnh của bé. Vitamin B12 cần thiết cho các tế bào, nhất là các tế bào máu đỏ mang oxy đến các mô cơ.
Mặt khác, thịt bò còn chứa nhiều vitamin B6, bà bầu ăn thịt bò có thể giúp cơ thể xây dựng khả năng miễn dịch cho cả mẹ và thai nhi.
Qua những phân tích trên bạn có thể thấy được sự cần thiết khi sử dụng thực phẩm ba chỉ bò Mỹ dành cho bà bầu rồi chứ? Hãy liên hệ với sieuthithitnhapkhau.com để được biết và mua sản phẩm tốt nhất cho mình.

Liên hệ:
Hotline:0898.55.1312 / 093.440.82.83
Địa chỉ: Số 1, ngõ 260 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
Fanpage:facebook.com/sieuthithitnhapkhau