ANHTUSHOP: ĐẾ bánh PIZZA, bánh COOKIES, chuẩn bị có bột NGÀN LỚP...

    • 58 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    ANHTUSHOP 150 ngõ Xã đàn 2- Đống đa- hà nội

    Đế bánh pizza, bánh cookies các loại, bột ngàn lớp

    -đặt trực tiếp trên topic
    -điện thoại của mình: 043.993.6162 hoặc 0989992990 (nếu gọi không nghe máy thì SMS mình sẽ gọi lại nhé)


    *Hình thức nhận hàng :
    tại 150 ngõ Xã đàn 2 -đống đa-hà nội (hoặc ship trong nội thành hà nội ,phí ship từ 10-30k hoặc free tùy theo số lượng đặt hàng và khoảng cách nhé)


    ĐẾ BÁNH PIZZA

    ngoài size nhỏ 20cm từ trước đến nay. Hiện tại bên mình có sản xuất thêm 2 size nhỡ và to. size nhỡ đường kính 23cm và size to là 27cm. Tất cả đế bánh đều tặng kèm sốt cà chua đủ làm.

    đế pizza mỏng đế pizza dầy đế pizza có viền
    size nhỏ (20cm): 15k sizenhỏ (20cm): 20k
    size nhỏ (20cm): 20k
    size nhỡ (23cm) :20k size nhỡ (23cm) :25k
    size nhỡ (23cm) :25k
    size to (27cm) :30k size to (27cm) :35k size to (27cm) :35k


    phomai mozzarella (anchor) sốt cà chua sốt tabasco
    22k /100gr 15k/100gr 45k/1 lọ
    200k/1kg 60k/0,5kg
    220k/1kg (phomai bào sẵn) 100/1kg


    .sốt cà chua: tặng kèm vừa cho với số lượng đế bánh

    .phomat mozzarella :200k /1kg (1kg dùng cho khoảng 10-12 đế bánh)

    .sốt tabasco :45k 1 lọ (ăn pizza thì không nên thiếu cái này,đây là dạng sốt tương ớt ,chua chua cay cay ăn kèm với pizza thì đúng kiểu nhà hàng :d)


    -Cách bảo quản: Đế bánh và sốt cà chua ,phomat đều bảo quản trong tủ lạnh ngăn mát được khoảng 4-5 ngày còn trong ngăn đá thì được vài 3 tuần (nhưng chú ý là phải buộc thật kín) ,để ngăn đá thì khi làm bỏ ra rã đông 15 phút là lại bình thường
    .order 10 đế bánh trở lên mình freeship bán kính 5 km quanh khu vực kim liên mới, hồ đắc di.




    __________________________________________________
    .cách làm bánh pizza: bánh pizza thì thành phần chính là đế bánh ,sốt cà chua và phomat mozarella ,chỉ với từng này thứ là đã thành loại pizza margarita rồi nhé. tuy nhiên loại bánh này mọi người có vẻ không thích lắm ,cho nên phải xôi thịt 1 tí mới được


    .đầu tiên dùng thìa cho sốt cà chua lên trên mặt đế pizza có sẵn ,dàn đều sốt cà chua ,khoảng 1,2 thìa (thìa phở) là vừa.


    .dàn nhân bánh lên trên ,nhân bánh thông thường hay có:

    -thịt nguội ,súc xích (thái nhỏ cho thẳng lên bánh)
    -ớt xanh ớt đỏ,cà chua ,dứa ,oliu đen ,ngô .vv.. (thái nhỏ cho lên bánh, không cần qua chế biến)
    -tôm,mực,cá,ngao ..vv..(luộc hoặc xào với gia vị muối tiêu)
    -hành tây ,nấm ,bí ngồi ,súp lơ xanh ..vv..(xào với gia vị muối tiêu)
    -thịt bò (tẩm ướp nướng hoặc xay nhỏ rồi hầm với lá nguyệt quế, sốt cà chua ,hoa hồi ,cỏ origano ,r*** vang đỏ v.v.)
    -thịt gà (hầm hoặc xào, nướng hoặc luộc rồi xé nhỏ)
    -ngoài ra thì tiện gì có sẵn thì mình cho lên,miễn là hợp khẩu vị là được



    .trên cùng là 1 lớp phomat được bào vụn hoặc thái nhỏ.



    .cho vào lò nướng ở 200-220 độ C trong khoảng 8-10 phút. bánh pizza ra lò



    .nếu bạn nào không có lò nướng mà chỉ có lò vi sóng có chế độ nướng thì nướng bánh theo cách sau:
    -cho 1 lớp dầu ăn thật mỏng vào chảo chống dính ,cho bánh (đã có cả nhân) vào chảo đậy vung lại rồi bật bếp lửa thật nhỏ (chú ý là đừng đặt chảo ở trung tâm lửa lâu mà nên vừa đun thỉnh thoảng xoay chảo cho ngọn lửa đun đều xung quanh chảo ,như thế đáy bánh sẽ chín đều)
    -khoảng vài phút khi thấy đáy của bánh có màu vàng thì bỏ bánh ra ,cho vào lò vi sóng ,bật chế độ nướng của lò vi sóng nướng vài phút cho phomat chảy đều ra là được (hoặc nướng bằng vi sóng trước rồi cho lên chảo sau
    .bánh pizza kéo sợi phomat


    .đế mỏng khoảng 3-4mm


    .đế dầy khoảng 0,8-1cm



    __________________________________________________ ____


    chi tiết cách bào phomat thành sợi ,nướng bằng lò vi sóng và chảo đun trên bếp nhé:


    -đầu tiên là cách bào phomat homat muốn bào sợi nhỏ mà phomat lại đang mềm thì tốt nhất cho vào tủ lạnh ngăn đá khoảng 15 phút cho phomat hơi đông cứng lại rồi dùng dụng cụ bào,kiểu dụng cụ nạo để nạo phomat thành sợi nhỏ. còn nếu ngại thì chỉ cần dùng dao thái mỏng hoặc thái thật nhỏ ra là được.





    .cách nướng bằng lò vi sóng (có chế độ nướng) và chảo đun trên bếp:


    -bật chế độ nướng của lò vi sóng ,cho bánh vào cái vỉ nướng bên trong lò vi sóng nướng trong vài phút ,đến khi thấy phần phomat chảy đều ra là được, và phần viền bánh đủ độ chín vàng thì càng tốt nhé



    -sau đó cho bánh vào chảo, bật bếp nhỏ lửa cho lên đun trên bếp .trong quá trình nướng trên bếp ,cứ khoảng 2-30 giây thì ta xoay chảo cho lửa nướng đều các phần xung quanh đế bánh để , tránh tình trạng bánh chỉ chín 1 góc

    -nướng trên bếp vài phút ta dùng thìa hoặc dao nhỏ cậy bánh nghiêng lên để xem đế bánh đã chín vàng chưa, bánh chín như này là được nhé



    - cách cắt bánh thành các miếng nhỏ ,sử dụng dao loại to bản ấn mạnh ,chia thành các miếng bánh đều nhau, nhà hàng đa số cũng cắt bánh theo cắt này sẽ đều và đẹp nhé






    ___________________________________________
    BÁNH COOKIES CÁC LOẠI

    Do đợt này mình có nhiều kế hoạch và công việc bận rộn nên hiện tại bên mình tạm dừng nhận order bánh cookies cả nhà nhé, mong mọi người thông cảm. bao giờ tiếp tục nhận order bánh cookies mình sẽ thông báo sớm. cảm ơn mọi người đã ủng hộ!


    các loại bánh cookies mình đóng gói 250gr và 500gr nhé. riêng bánh cookies hạnh nhân thì chỉ đóng gói 250gr thôi vì đóng 500gr sẽ to quá rất khó bảo quản.

    .bánh cookies lưỡi mèo:180k /1 kg
    (loại này giòn tan thơm vị bơ, dễ ăn)


    .bánh cookies hạnh nhân:250k /1 kg
    (loại bánh cookies rất được yêu thích ,ít béo, giòn tan và thơm mùi hạnh nhân)



    .bánh cookies trà xanh :220k /1kg
    (bánh giòn xốp ,ít béo,đặc trưng vị trà xanh)



    .bánh cookies bơ hạnh nhân :220k /1kg
    (bánh giòn xốp, rất thơm và dễ ăn)



    .bánh cookies pamie (ngàn lớp loại ngọt) : 250k /1kg
    (bánh giòn xốp, hương vị rất đặc biệt, thơm và đặc trưng bánh pháp)



    .bánh cookies fomat (ngàn lớp loại mặn): 250/ 1kg
    (bánh cookies mặn,vị đậm đậm và có 1 chút ít vị cay, giòn xốp thơm vị bơ và vị phomai, có thể dùng để uống bia..)



    .bánh cookies dừa: 220k /1kg
    (bánh có hương vị đặc trưng của dừa, giòn thơm vị dễ chịu)


    .bánh cookies cigarettes :220k /1kg
    (loại này mà bạn nào hay làm bánh thì biết là làm rất ngại ,không cẩn thận là bỏng tay ,bánh giòn tan ,vị gần giống vị bánh cookies lưỡi mèo)



    .bánh cookies chocolat chip (chocolat với nho khô) :200k /1kg
    (bánh giòn xốp thơm vị chocolate và nho)



    .bánh cookies chocolat dừa hạt điều :200k /1kg
    (loại này có vị rất đặc biệt vì có cả dừa tươi ,chocolat ,hạnh nhân ,hạt điều)



    .bánh cookies vừng :200k /1kg
    (bánh giòn xốp thơm mùi vừng)



    .bánh cookies nho :200k /1kg
    (bánh giòn xốp, ít ngọt rất dễ ăn)








    *Hình thức đặt hàng:

    -đặt trực tiếp trên topic
    -Số điện thoại của mình: anh tú 0989992990 (nếu gọi không nghe máy thì SMS mình sẽ gọi lại nhé)


    *Hình thức nhận hàng :
    tại 150 ngõ Xã đàn 2 -đống đa-hà nội (hoặc ship trong nội thành hà nội ,phí ship từ 10-20k hoặc free tùy theo khoảng cách nhé)

    Chỉnh sửa lần cuối bởi _labangroi_; 14/11/2012 vào lúc 12:29 PM.
    iframe: approve:
    • 58 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Mình bắt đầu bán bột ngàn lớp rồi, 130k/1kg, ai đặt hàng vui lòng báo trước mình 1 ngày nhé, cảm ơn mọi người ủng hộ

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO