Ăn sạch để bảo vệ giống nòi

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào cả nhà! Cuộc sống hàng ngày của chúng ta đang diễn ra với muôn vàn những lo toan, trong đó cơm áo gạo tiền là điều không thể tránh khỏi, vậy để tiết kiệm hơn đc nhiều khoản chi tiêu chúng ta nên bắt đầu từ đâu? Các cụ thường nói: “Còn người là còn của, có sức khỏe là có tất cả, hay sức khỏe là tài sản vô giá của con người ”.
  Hôm nay mình muốn chia sẻ với mọi người 1 vài suy nghĩ của mình, đó chính là vấn đề bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Bạn có thể duy trì được sự sống của mình chính là nhờ những bữa ăn hàng ngày dung nạp vào cơ thể với đầy đủ dưỡng chất ( chất đạm, chất béo, chất xơ, vitamin và khoáng chất,..) thông qua lương thực, thực phẩm,rau, củ, trái cây…Nhưng hiện nay, đứng trước nguy cơ của nạn dịch thực phẩm “bẩn” đang len lõi vào trong bữa ăn hàng ngày của chúng ta, bạn đã làm gì để tránh được nạn dịch này để bảo vệ bản thân và gia đình của mình? Trong khi hàng ngày cơ thể chúng ta vẫn phải dung nạp 1 lượng lớn thức ăn như : Thịt, Cá, Tôm, Cua,..đó vẫn là những thực phẩm chủ yếu trong mỗi bữa ăn mà nhất là với các gia đình Việt thì Thịt, trong đó có Thịt Lợn gần như là món ăn chủ đạo trong mỗi gian bếp. Không thể phủ nhận Thịt lợn là món dễ chế biến, dẽ ăn, Thịt lợn góp phần làm đa dạng hóa bữa ăn, bổ sung lượng lớn calo và chất đạm cần thiết cho cơ thể,
  Nhà các bạn đang ăn thịt nguồn cung cấp ở đâu? chỗ ấy có tin tưởng ko? Nhân đây mình muốn giới thiệu đến mọi người thương hiệu Thịt lợn sạch LEBIO do Công ty CP thực phẩm sạch Lebio Việt Nam sản xuất và Đại lý Thịt lợn sạch Mạnh Quỳnh phân phối . Nếu các bạn đang lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm để bảo vệ cho sức khỏe cho bản thân và gia đình mà bạn chưa có chỗ nào tin tưởng thì bạn hãy tìm hiểu và dùng thử thịt lợn sạch LEBIO do Đại lý Thịt lợn sạch Mạnh Quỳnh phân phối để kiểm chứng xem thế nào nhé!
  Mình hiện đang làm cho Đại lý Thịt lợn sạch Mạnh Quỳnh nên mình hiểu rất rõ chất lượng của sản phẩm còn về giá cả hẳn mọi người sẽ rất quan tâm phải không, mình xin ” bật mí “ rất phải chăng, hoàn toàn phù hợp với túi tiền của mọi người, theo mình biết giá còn “ mềm “ hơn cả các siêu thị vì Đại lý Thịt lợn sạch Mạnh Quỳnh là Đại lý phân phối cấp I cho Công ty CP thực phẩm sạch Lebio Việt Nam. Thịt sau khi mổ thì được đóng gói, vận chuyển đến Đại lý phân phối hoàn toàn đúng quy trình đảm bảo an toàn thực phẩm. Vì vậy mọi người đừng đặt vấn đề sức khỏe của mình lên bàn cân vì sức khỏe chính là tài sản vô giá của con người.
  Rất mong mọi người ủng hộ mình, ủng hộ sản phẩm thịt lợn sạch LEBIO do Đại lý Thịt lợn sạch Mạnh Quỳnh phân phối. Mình cảm ơn cả nhà ạ!
  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thịt lợn sạch của Đại lý Mạnh Quỳnh đã lọt vào trong Top 10 thực phẩm sạch Toàn Quốc.
  Các bạn thân mến!
  Đại lý thịt lợn sạch Mạnh Quỳnh (ĐT:0936409294), đại lý phấn phối của Công ty CP thực phẩm sạch Lebio Việt Nam trong thời gian qua được người tiêu dùng tin tưởng và hưởng ứng tích cực mua sản phẩm thịt lợn sạch của Lebio. Để không phụ lòng tin tưởng của người tiêu dùng:
  Đại lý xin thông báo một tin vui để mọi người tiêu dùng yên tâm và tự tin hơn khi tiêu thụ thịt sạch của Công ty là:
  Hiện nay, thực phẩm sạch của Lebio đã được trao tặng giải thưởng và lọt vào Top 10 thực phẩm sạch Toàn Quốc cùng nhiều giải thưởng và các giấy chứng nhận khác của các cấp, các ngành, các cơ quan nhà nước xác nhận.
  Các bạn nếu chưa biết hoăc chưa ăn thịt sạch của Lebio bao giờ thì hãy goi cho minh SĐT: 0936409294 hoặc ib) đặt hàng để dùng thử và kiểm chứng xem thịt sạch thế nào các bạn nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO