Ngày nay, hiện tượng tai biến thường được gặp khá nhiều ở người trung niên và người già nhưng ở Việt Nam ko mấy người tìm hiểu và biết được rõ loại thuốc phù hợp và có hiệu quả trong điều trị bệnh này. An Cung Ngưu Hoàng Hoàn và Ngưu Hoàng Thanh Tâm chính là 2 loại "thần dược" để điều trị Tai biến mạch mãu não!

Mình hiện tại đang bán loại thuốc cấp cứu tai biến An Cung Ngưu Hoàng Hoàn, Ngưu Hoàng Thanh Tâm của Đồng Nhân Đường được xách tay từ Trung Quốc về và có cả Đông Trùng Hạ Thảo. Nhà mình có chị gái làm trong ngành Đông y và đã học ở Trung Quốc về nên đảm bảo mua được thuốc tốt, thuốc thật 100% là sản phẩm của Đồng Nhân Đường. Hiện tại mình có loại: hộp gỗ màu xanh giá 1tr450/1 viên ;2tr800/2 viên; hộp gấp đỏ giá 800k/1 viên
Mọi người có nhu cầu mua hoặc cần tư vấn cứ nhắn tin hoặc dt cho mình: Ms. Hà sdt 01676026320

Mình xin cung cấp thêm một số thông tin về viên An Cung để mọi người hiểu rõ hơn:

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn - thần dược cho người đột quỵ não (An gong niu hoang - 安宫牛黄丸) thuốc cấp cứu đông y truyền thống, được dùng cấp cứu và điều trị đột quỵ não (Tai biến mạch máu não). Bệnh này xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị ngừng trệ đột ngột gây ra các triệu chứng thần kinh tồn tại quá 24 giờ.
Tai biến mạch máu não có hai loại: Tắc hoặc vỡ mạch máu trong não. Các triệu chứng thần kinh trung ương khu trú biểu hiện nhanh sau vài phút, nên tai biến mạch máu não còn được gọi là đột quỵ. Là bệnh của hệ thần kinh phổ biến nhất hiện nay, tỷ lệ mới mắc bệnh hàng năm có xu hướng ngày càng trẻ hóa, bệnh càng xảy ra nhiều ở lứa tuổi 50, lứa tuổi đang làm việc và cống hiến với hiệu quả cao, giữ vai trò chủ chốt trong gia đình và xã hội.
An Cung Ngưu Hoàng Hoàn có tác dụng: Thanh nhiệt giải độc, trấn kinh khai khướu. Dùng cho các chứng: Nhiệt bệnh, tà nhập tâm bào, sốt cao hôn mê, mê man nói nhảm; chữa các bệnh xuất hiện các chứng trên như: thiếu máu não cục bộ thoáng qua, trúng phong hôn mê cho đến các bệnh viêm não, viêm màng não, bệnh não do trúng độc, nhồi máu não, xuất huyết não, chứng bại huyết... Chúng ta nên đặc biệt chú ý đến Thiếu máu não cục bộ tạm thời. Thiếu máu não cục bộ tạm thời là một loại thiếu máu não cục bộ, biểu hiện lâm sàng bởi sự xuất hiện đột ngột các triệu chứng thần kinh khu trú( theo khu vực của động mạch não nuôi dưỡng) kéo dài không quá 24h, thường hay tái phát và là yếu tố nguy cơ dẫn đến nhồi máu não. Bệnh lý có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, có thể xuất hiện khi đứng lên đột ngột, khi quay đầu cổ quá mức, khi có một cơn cao huyết áp, khi có một cơn rối loạn nhịp tim…Có triệu chứng thần kinh khu trú, ví dụ: Trước tiên bệnh nhân bị liệt nhẹ một tay, sau một vài phút liệt thêm chân cùng bên; hoặc lúc đầu một mắt nhìn mờ như nhìn qua sương mù, sau vài phút xuất hiện rối loạn ngôn ngữ rồi đến liệt nửa người…Các triệu chứng này thường xảy ra trong thời gian rất ngắn rồi hồi phục hoàn toàn. Bản thân cơn Thiếu máu não cục bộ tạm thời không điều trị cũng tự phục hồi, nhưng nếu được điều trị kịp thời chắc chắc hồi phục triệu chứng sẽ nhanh hơn, vì vậy việc dung thuốc tăng cường tuần hoàn não điều trị phục hồi triệu chứng cũng rất cần thiết. Tuy nhiên quan trọng hơn là điều trị để hạn chế tái phát và hạn chế hoặc ngăn chặn xảy ra nhồi máu não gây thiếu máu não vĩnh viễn. Vì vậy cần được phát hiện sớm, điều trị dự phòng tích cực và theo dõi chặt chẽ.
Theo kinh nghiệm học tập và tiếp thu ý kiến của thầy giáo Trung Quốc, dưới đây chỉ là ý kiến và sự đúc kết của cá nhân: Có thể cho bệnh nhân sử dụng ngay An Cung Ngưu Hoàng Hoàn khi bệnh nhân có các triệu chứng tiền tai biến mạch máu não sau:
1. Váng đầu chóng mặt, đặc biệt đột nhiên chóng mặt.
2. Chân tay tê buốt, đột nhiên cảm thấy 1 bên mặt hoặc chân tay tê buốt, có lúc tê lưỡi và tê môi.
3. Nói ra gián đoạn, không linh hoạt.
4. Chân tay không có lực, hoạt động không linh hoạt.
5. Đau đầu không giống như binh thường.
6. Không rõ nguyên nhân đột nhiên ngã và ngất.
7. Tạm thời mất ý thức, hoặc đột ngột cá tính và trí tuệ thay đổi
8. Toàn thân cảm thấy mệt mỏi, chân tay mềm nhũn mất lực.
9. Buồn nôn, nôn hoặc huyến áp lên xuống bất thường.
10.Cả ngày mệt mỏi muốn ngủ, luôn ở trạng thái ngủ.
11.Một bên cơ thể hoặc môt điểm nào đó ở một bên cơ thể không tự chủ co giật .
12.Cảm giác 2 mắt lồi ra, không nhìn rõ vật xuất hiện phía trước.
Thuốc sử dụng càng sớm thì hiệu quả điều trị càng tốt. Tốt nhất là ngay khi phát hiện ra bệnh nhân tai biến thì cho uông 1 viên. Cách 12h uống tiếp một viên nữa. Nếu bệnh nhân tai biến lần đầu thì liều điều trị nên là 3 viên. Sau khi bệnh nhân bị tai biến 3 ngày trở ra mới sử dụng thuốc thì tác dụng điều trị của thuốc không rõ rệt, nhưng vẫn nên cho bệnh nhân sử dụng. Nếu tai biến lần 2, 3 thì phải dùng nhiều hơn nhưng tác dụng của thuốc cũng không đạt được tác dụng rõ như lần tai biến đầu sử dụng. Để đạt được hiệu quả tốt nhất thì nên biện chứng luận trị thể trạng của bệnh nhân là thực chứng hay hư chứng. Nếu hư chứng thì uống An cung ngưu hoàng hoàn với nước Nhân sâm để dẫn thuốc. Nếu thực chứng thì uống nước Kim Ngân Hoa Bạc Hà. Chú ý: Sản phẩm chỉ sử dụng cho các trường hợp hôn mê do nhiệt bế, không sử dụng cho trường hợp hôn mê do hàn bế. Nên mua sẵn để phòng ngừa đối với người có tiền sử với bệnh huyết áp cao, tim mạch ..