An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là phương thuốc Đông y nổi tiếng được ghi trong sách “Ôn bệnh điều biện” do danh y Ngô Đường, tự Cúc Thông, người đời Thanh (Trung Quốc) sáng chế và truyền lại cho đến ngày nay.

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn là bài thuốc Cấp Cứu trong trường hợp đột quỵ, sốt cao, co giật, cao huyết áp, tim mạch. Khi đột quị xẩy ra, vấn đề cấp cứu kịp thời cực kì quan trọng, sớm được giờ phút nào hay giờ phút đó. Vì vậy khi tai biến xẩy ra, bạn cần phai cho người bệnh uống thuốc kịp thời để tránh cho tế bào não bị tổn thương càng ít càng tốt .Chính vì sự nguy hiểm, tính bất ngờ của đột quỵ, hiệu quả thần kỳ của ACNHH và tính quan trọng quyết định của “thời gian vàng”, mỗi gia đình nên có ít nhất một viên ACNHH sẵn trong nhà để có thể yên tâm hơn.

Nhằm đem lại các sản phẩm hỗ trợ phòng ngừa và điều trị đột quỵ cùng các bệnh liên quan tốt nhất, xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm An Cung Ngưu Hoàng Hoàn. Quý vị có nhu cầu mua thuôc An Cung Ngưu Hoàng Hoàn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 098.383.7091 hoặc 091.303.0712
Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội

Cám ơn quý vị và các bạn đã đọc tin.

Mọi thông tin xin liên hệ : Nguyễn Hoàng Nam – Số ĐT: 098.383.7091