Amarone Mater – đẳng cấp trong từng dư vị

    • 4 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O chín O3O chín 8268
    Địa chỉ: 31 Son Tây - Ba Đinh - Ha Noi
    Tình Trạng: Còn hàng

    Không có gì là không thể khi bản thân mỗi người sở hữu chai Amarone Mater là những người hiểu rõ những rung cảm khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật, đã trở thành biểu tượng của Amarone vùng Veneto.


    Trong một căn biệt thự ven biển, một người đàn ông đang đi lại trong phòng trên tay vân vê chai Amarone Mater. Ông đang đứng trước một quyết định quan trọng. ‘’ Bỏ giá chốt cho một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật ‘’. Khẽ vuốt dọc theo những đường cong mềm mại. Người đàn ông dường như cảm nhận được cái rung động của một tác phẩm nghệ thuật trước mặt mình. Những người sở hữu và thưởng thức những Amarone Mater là những người biết rung cảm trước cái đẹp, cảm nhận được sự độc đáo và quyến rũ. Cảm nhận được sự chuyển động của chất lỏng màu hồng ngọc với hương thơm toát ra bùng cháy và mãnh liệt thực sự phấn khích như một dòng điện chạy tỏa ra khắp cơ thể.




    Amarone Mater mang trong mình các tiềm năng của vùng đất, truyền thống và dân tộc, đến từ các khu vực của Jago với địa chất tốt nhất của vùng Veneto, từ một vườn nho với sự cân bằng tối ưu để sản xuất, hướng mặt trời, thổ nhưỡng và độ cao tốt. Chúng tôi chỉ sản xuất khi chất lượng nho đạt đến đỉnh cao của nó như các mùa vụ 1990, 1995, 1997, 2000, 2003, 2004 và 2008, 2010 Amarone Mater là một loại vang được sản xuất nghiêm ngặt một cách thực sự xuất sắc và phản ánh các mối quan hệ gần gũi với Mẹ Trái đất, đúng như thể hiện trên nhãn của nghệ sĩ Gianni Burato. Mỗi một chai vang đều được làm thủ công bằng tay, với số lượng giới hạn. Một vintage chỉ làm 6350 chai



    VƯỜN NHO


    Nằm ở trung tâm của Valpolicella Classico tại Jago, trên các ruộng bậc thang khô đối mặt với phía đông nam, ở độ cao khoảng 200 và 250 mét trên mực nước biển.


    Chất đất: Đa dạng, một phần đất sét, đá vôi một phần đá vôi vỡ nằm trên phù sa. Cỏ trồng cỏ xanh giữa những cây nho.


    Hệ thống đào tạo: Pergoletta Veronese.
    Tuổi của cây nho trong sản xuất: 15-25 năm.
    Số chồi trên mỗi cây nho: 16 đến 18.
    Mật độ trồng: 3.000 đến 3.500 cây nho trên một hecta.
    Năng suất mỗi ha: 2000 lít.


    SẢN XUẤT


    Thu hoạch: Thủ công bằng tay vào cuối tháng Chín và vào giữa tháng mười. Nho được làm khô trong 130 ngày sau đó.
    Sản xuất 15 ngày ngâm lạnh sau đó lên men ở nhiệt độ từ 12° đến 23 độ C, sau đó lên men thứ cấp tổng số 35 ngày. Rót vào thùng gỗ sồi Pháp mới từ vùng Allier và Nevers vào cuối tháng năm cho quá trình lên men Malolactic sau đó ủ 36 tháng. Sau khi đóng chai sẽ ủ trưởng thành trong chai thêm 12 tháng trước khi bán ra



    Chai vang đến từ nhà sản xuất lừng danh vùng Veneto: "Cantina Valpolicella Negrar"​



    GHI CHÚ THỬ NẾM


    Màu sắc: Màu đỏ đậm, long lanh như một viên hồng ngọc
    Hương: Phức hợp, mùi gia vị, thanh tao, khi uống cho thấy độ phát triển đầy đủ của rượu, thoảng hương vani và gợi nhớ tới loại trái cây sấy khô. Mùi hoa hồng khô quyện với sự nồng nàn của gỗ tuyết tùng,
    Hậu vị: Tròn đầy, với tannin êm ngọt và cân bằng đầy thanh lịch, cùng với hương thơm của trái cây khô, gia vị và thuốc lá. Ngọt nhẹ của cam thảo lan toả trong vòm miệng.

    Chỉnh sửa lần cuối bởi tranlinhanh93st; 17/01/2018 vào lúc 05:08 PM.
    Cung cấp rượu vang ý, vang pháp, vang chi lê nhập khẩu chính hãng
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO