Ẩm thực Tây Bắc ! Nét đặc trưng của người vùng cao.

    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Đến với Sơn La là đến với nghệ thuật văn hóa ẩm thực đặc trưng dân tộc Thái, và không thể không nhắc tới các món thịt gác bếp. Vị thơm ngọt đậm đà của thịt và gia vị đượm mùi khói củi núi đá là một dấu ấn không thể quên đối với các thực khách khi đến Sơn La. Ngày nay, khi mức độ giao lưu văn hoá giữa các dân tộc ngày một phát triển, thịt gác bếp không chỉ bó hẹp trong bữa ăn của người Thái mà theo chân những vị khách đến khắp mọi miền.

    Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Tây Bắc là nhà phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm thịt gác bếp thương hiệu Lâm Oanh. Để có các món gác bếp đặc trưng, thương hiệu Lâm Oanh đã tìm tòi, khám phá ra phương thức ướp gia vị đặc biệt riêng có. Những miếng thịt trâu, thịt bò, thịt lợn ngon được chọn lựa kỹ càng, tẩm ướp gia vị và gác trên căn bếp được hong bằng củi núi đá. Để có được vị khói nhẹ đượm thơm món ăn, những thanh củi được chọn lựa kỹ càng, được hong tới độ hoàn hảo tạo nên sản phẩm đỏ sậm tự nhiên. Các món ăn hoàn toàn được chế biến bằng các nguyên liệu tự nhiên, được bảo quản bằng phương pháp hút chân không và cấp đông tủ đá. Các Sản phẩm của chúng tôi đều được đăng ký Tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa.
    Mời các bạn cùng nâng ly bia, chén rượu nhâm nhi thịt trâu gác bếp Lâm Oanh, để tận hưởng vị đậm ngọt của những thớ thịt khô săn chắc, vị mặn thơm, hơi cay nhẹ của gia vị đặc trưng riêng có Lâm Oanh và vị khói của củi núi đá, ta như cảm được hương vị của núi rừng, của không gian đất trời TâyBắc.


    Hương vị béo ngậy, quyện vị cay, thơm của mắc khén và các gia vị cổ truyền của dân tộc Thái đã tạo nên một món ăn đặc biệt đó chính là Lòng lợn gác bếp Lâm Oanh. Từng miếng lòng già của các chú lợn Mán Tây Bắc được lựa chọn kỹ càng, sơ chế sạch sẽ, tẩm ướp và hong vừa chín tới. Khi ăn, bạn chỉ cần nướng qua bếp than hồng cho xém lửa và chấm với nước chấm Lâm Oanh ăn kèm rau thơm. Vị ngon hòa quyện sẽ là cảm xúc khó quên cho bất cứ thực khách nào khi thưởng thức món ăn.

    *Hướng dẫn bảo quản & chế biến.

    a - Bảo quản: Để ngăn đá Tủ lạnh.

    b - Chế biến: có 1 số cách sau:

    - Hấp cách thủy: đun lửa nhỏ để thịt nóng già.
    - Sử dụng lò vi sóng: cài đặt chế độ rã đông đá của lò vi sóng. Để lòng vào hộp đậy nắp để chống mất nước, quay từ 3 - 5 phút tùy vào lượng món ăn định chế biến. Món ăn ngon nhất khi nóng già vừa đủ.

    - Nướng trực tiếp trên bếp than: Phết dầu lên miếng lòng và nướng hơi xém dậy mùi thơm của món ăn

    * Pha nước chấm: Lấy một lượng nước chấm khô, hòa với nước ấm khoảng 50 độ C khuấy đều cho đến khi tan hết (tùy khẩu vị có thể pha đặc hoặc loãng).Ngoài ra có thể vắt thêm vài giọt chanh, thêm ớt tươi cắt lát.
    - Có thể dùng nước chấm thay thế là Tương ớt.

    * Hiện nay, chúng tôi có các loại bao gói cho sản phẩm từ 100g, 180g, 300g, 500g và 1kg với các mức giá phù hợp.
    Ngoài ra chúng tôi còn có các loại đặc sản gác bếp như thịt lơn gác bếp, thịt chân giò gác bếp,thịt trâu và bò gác bếp.
    Rất mong được mọi người ủng hộ !
    Muốn up vài cái ảnh len nhưng không được. Ai biết cách up ảnh chỉ giùm mình nhé!
    Ai có nhu cầu mua hàng thì liên hệ với mình qua SĐT 0978341707, mình là Hiền. Hoặc các bạn cũng có thể vào trang web của công ty mình để xem qua sản phẩm nhé! www.taybacfood.com

    Chỉnh sửa lần cuối bởi donghi_tn; 11/07/2012 vào lúc 02:37 PM.
    iframe: approve:
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    iframe: approve:
    • 5 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    ế ẩm quá! Không có mẹ nào ủng hộ e àk?

    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO