• Vitamin C là một trong những vitamin quan trọng nhất đối với cơ thể con người.
  • Vitamin C không chỉ có vai trò tăng cường hệ miễn dịch và phòng tránh bệnh tật mà còn góp phần vào sự tăng trưởng tế bào, tăng cường sức khỏe tuần hoàn, cơ thể phát triển khỏe mạnh.
  • Khi cơ thể thiếu hụt vitamin C sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng.


Dưới đây là 8 dấu hiệu cảnh báo sự thiếu hụt Vitamin C:

1. Tóc và da khô
Tóc khô, ngay cả khi đã dưỡng ẩm, và da khô, bị kích ứng hoặc mẩn đỏ mặc dù đã sử dụng các loại kem hoặc kem dưỡng ẩm, cũng là một dấu hiệu cho thấy lượng vitamin C chưa đủ.

2. Vấn đề răng miệng
Vitamin C rất cần thiết cho sức khỏe răng miệng, thiếu nó có thể gây tụt lợi. Đây một dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu hụt vitamin C nghiêm trọng.

3. Mệt mỏi
Người thiếu vitamin C rất dễ bị mệt mỏi ngay cả khi đã ngủ ngon giấc hoặc giảm mức tiêu thụ năng lượng tổng thể. Tuy nhiên nếu chỉ dựa trên dấu hiệu mệt mỏi để chuẩn đoán cơ thể thiếu Vitamin C.

4. Thay đổi tâm trạng
Trạng thái và cảm xúc của cơ thể cũng có liên quan đến sự thiếu hụt Vitamin C. Người thiếu vitamin C sẽ thường xuyên nóng nảy và dễ bị kích động, ngay cả khi đây không phải là tính cách của họ.

5. Giảm cân
Thiếu hụt vitamin C có thể dẫn đến giảm cân không giải thích được và thậm chí khiến một người nào đó trở nên gầy gò. Đây là hiện tượng phổ biến ở những người bị suy dinh dưỡng.

6. Đau người
Cơ bắp, khớp mỏi và đau báo hiệu sự thiếu hụt chất dinh dưỡng như vitamin C. Đôi khi triệu chứng này không được chú ý hoặc bị nhầm lẫn với các bệnh khác như viêm khớp.

7.
Bầm tím
Một dấu hiệu chỉ ra rằng bạn gặp vấn đề với lượng vitamin C là khi xuất hiện vết bầm tím dễ dàng. Nếu bạn thấy mình bị bầm tím khi chỉ va chạm rất nhẹ, hoặc bầm tím không giải thích được và không nhớ vì sao nó xuất hiện, hãy nói chuyện với bác sĩ.

8. Nhiễm trùng
Vitamin C cần thiết cho hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Thiếu chất dinh dưỡng này có thể dẫn đến hệ thống miễn dịch bị tổn thương, khiến bạn dễ mắc bệnh cảm lạnh và nhiễm trùng khác thường xuyên hơn.

Nếu bạn thấy cơ thể mình xuất hiện hơn 2 trong số 8 dấu hiệu trên, bạn có thể nghĩ ngay đến trường hợp cơ thể thiếu hụt Vitamin C và cần phải bổ sung Vitamin C ngay.

Để chắc chắn hơn bạn có thể đến gặp bác sỹ để đảm bảo sức khỏe của mình được tốt nhất !


Ngoài bổ sung Vitamin C qua thực phẩm - các loại ranh xanh và trái cây, bạn có thể sử dụng viên sủi
Doppelherz Vitamin C + ZinC để cung cấp vitamin C cho cơ thể.

Đây là sản phẩm được sản xuất tại Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới.


Doppelherz Vitamin C + ZinC với công thức gồm Vitamin C và Kẽm, đặc biệt là Vitamin C với hàm lượng cao (600mg/viên) có tác dụng:

  • Bổ sung Vitamin C và Kẽm cho cơ thể
  • Giúp tăng cường sức đề kháng
  • Điều hoà các phản ứng oxy hóa khử, chống lại các gốc tự do của tế bào

Doppelherz Vitamin C + ZinC có quy cách đóng gói 15 viên sủi/ tuýp (khi sử dụng sẽ hòa tan với 200ml nước).
Với giá bán chỉ 145.000 VNĐ/tuýp được dùng trong 15 ngày, chi phí sử dụng như trên được rất nhiều người sử dụng cho là hợp lý, phù hợp và có tính cạnh tranh.

Mời bạn xem thêm thông tin về sản phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác tại Doppelherz Việt Nam
Liên hệ CSKH: 18001770