10 tác dụng tuyệt vời của mật ong

    • 18 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    Số điện thoại: O933 năm 38234
    Địa chỉ: Quan 12
    Tình Trạng: Còn hàng


    Mật ong là thực phẩm hoàn toàn tự nhiên được sử dụng hằng ngày trong nhiều gia đình với nhiều mục đích khác nhau. Dưới đây là 10 tác dụng tuyệt vời của mật ong đến với sức khỏe, lý giải tai sao mật ong lại được sử dụng rộng rãi đến vậy.
    1. Làm đẹp da

    Tác dụng làm đẹp da tuyệt vời của mật ong
    Chất lượng chống vi khuẩn của mật ong đặc biệt hữu ích cho da, và khi sử dụng với các thành phần khác như nước cốt tranh, tinh bộ nghệ…, mật ong có thể là mỹ phẩm hoặc chất dưỡng da, làm trắng, chống khô da rất tuyệt vời!

    2. Chống vi khuẩn, chống nấm
    Peter Molan, giám đốc bộ phận nghiên cứu mật ong thuộc Đại học Waikato, New Zealand, cho biết: “Tất cả mật ong đều có tính kháng khuẩn bởi vì ong có thêm một enzyme (chất men) làm hydrogen peroxide (nước oxi già – theo Wikipedia)”

    3. Giảm loét dạ dày và các bệnh rối loạn tiêu hóa khác
    Mật ong + tinh bột nghệ trị loét dạ dày hiệu quả
    Nghiên cứu gần đây cho thấy rằng việc xử lý mật ong có thể giúp các rối loạn như loét và viêm dạ dày ruột do vi khuẩn. Điều này có thể liên quan đến lợi ích thứ ba.

    4. Năng ngừa ung thư và bệnh tim
    Top thực phẩm ngăn ngừa ung thư
    Mật ong chứa chất flavonoid, chất chống oxy hoá giúp làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư và bệnh tim.

    5. Giảm ho và đau họng
    Mật ong + Chanh trị ho, giảm đau họng
    Mật ong giúp cho trị ho, đặc biệt là mật ong từ lúa mạch. Trong một nghiên cứu của 105 trẻ em, một liều mật ong mật cũng hiệu quả như một liều duy nhất của dextromethorphan (thuốc trị ho) trong việc giảm ho về đêm và cho phép ngủ đúng cách.

    7. Lợi khuẩn
    Lợi khuẩn (hay vi sinh) là vi khuẩn thân thiện hay vi khuẩn có lợi cho cơ thể. Một số loại mật ong chứa một lượng lớn lợi khuẩn. Trong đó có đến 6 loại lợi khuẩn lactobacilli và 4 loại lợi khuẩn bifidobacterium. Lactobacillus và Bifidobacterium là những vi khuẩn Gram dương, tạo acid lactic, tạo thành một phần chính của vi khuẩn đường ruột thông thường ở người và động vật. Những vi khuẩn “thân thiện” này đóng vai trò quan trọng trong việc đẩy mạnh sự kháng lại những sinh vật ngoại sinh nhất là sinh vật mang mầm bệnh. Những điều này đã giải thích về “đặc điểm chữa bệnh kì lạ của mật ong”.

    6. Chữa vết thương và vết bỏng

    Mât ong trị bỏng hiệu quả
    Điều trị bên ngoài bằng mật ong đã cho thấy hiệu quả giống như cách điều trị truyền thống bằng bạc sulfadiazin (được sản xuất dưới dạng kem bôi ngoài da, dùng để phòng và điều trị nhiễm khuẩn ở người bệnh bỏng độ 2 và độ 3). Nghiên cứu đã cho thấy sự kết hợp “đường đơn” và khả năng tự nhiên chống nhiễm khuẩn của mật ong có tác dụng làm săn, khô vết thương.

    8. Tăng hiệu suất thể thao
    Các vận động viên Olympic cổ đại sẽ ăn mật ong và quả sung khô để tăng cường hiệu suất hoạt động. Điều này đã được kiểm chứng với các nghiên cứu hiện đại, cho thấy rằng mật ong tốt hơn trong việc duy trì mức độ glycogen và cải thiện thời gian hồi phục hơn so với các chất làm ngọt khác.

    9. Điều chỉnh lượng đường huyết
    Mật ong + đậu đen + hoàng tinh điều chỉnh đường huyết, trị tiểu đường
    Mặc dù mật ong chứa một lượng đường đơn (Simple Sugars), nhưng nó không như đường kính trắng (white sugar) hoặc các chất ngọt nhân tạo. Nó là sự kết hợp của hai loại đường fructose và glucose thực sự giúp cơ thể điều chỉnh nồng độ đường trong máu. Một số mật ong có chỉ số hạ đường huyết thấp, do đó chúng không tạo ra sự bất thường về lượng đường huyết.
    Giải thích về “đường đơn”: Đường đơn là loại đường đơn giản chứa carbohydrates được nhanh chóng hấp thụ bởi cơ thể để sản xuất năng lượng. Chúng được phân loại là “đơn giản” vì chúng có chứa chỉ có một hoặc hai đơn vị đường hoặc sacarit (một loại carbohydrates). Đường đơn còn được gọi là carbohydrates đơn giản, là loại đường được tìm thấy trong nhiều loại thức ăn tự nhiên mà chúng ta tiêu thụ hàng ngày.
    10. Cân bằng 5 nguyên tố cơ thể (đất, nước, lửa, gió, và không gian)
    Mật ong đã từng được sử dụng trong hệ thống y tế của Ấn Độ (với tên gọi “Y học Ayurveda” – Ấn Độ) từ cách đây ít nhất 4000 năm và mật ong được xem như chất chống lại một cách tích cực về sự mất cân bằng của ba chất nguyên thủy trong cơ thể con người. Mật ong thậm chí được xem như chất cực kỳ hữu ích trong việc cải thiện thị lực, chống sụt cân, điều trị một số bệnh như: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn sinh dục, hen suyễn, ỉa chảy và buồn nôn.
    Mật ong còn được gọi là “Yogavahi” (chất chữa lành mô) vì nó có đặc tính có thể thẩm thấu vào lớp mô sâu nhất của cơ thể. Khi mật ong được sử dụng với dược thảo, nó tăng cường tác dụng chữa bệnh của những dược thảo đó và thậm chí giúp dược thảo ngấm vào lớp mô sâu hơn của cơ thể.
    website:shopbee.vn


    iframe: approve:
    • 9 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    Công TY TNHH MTV TuânKhoa Gia Lai chuyên sản xuất và cung cấpsỹ và lẻ các sản phẩm Mật ong , Sữa ongchúa, Phấn hoa thương hiệu Mật Ong Anh Khoa Gia Lai

    Hiện nay, do nhu cầu phát triển và mở rộng thị trường sản phẩm trên toàn quốc. Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các Công ty, Nhà Phân Phối ,Đại lý, Các shop Online, Quầy thuốc, Spa làm đẹp và các bạn Công Tác Viên có nhu cầu kinh doanh các mặt hàng của Công Ty.

    Để biết thêm thông tin a/chị vui lòng liện hệ theo Sđt: 0974765589 hoặc truy cập vào trang web của cty:http://matonganhkhoa.com tìm hiểu chi tiết và được nhân viên tư vấn hổ trợ Khách hàng chu đáo hơn.


    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO