Đài Loan là 1 trong những địa điểm rất được yêu thích không chỉ riêng của giới trẻ, để thuận tiện sang du lịch

bạn cần xin visa, và visatoancau.vn là một địa chỉ tin cậy để bạn tin tưởng làm hồ sơ xin visa.

Thủ tục cơ bản gồm:

* Chứng minh nhân thân



Hộ chiếu, 2 ảnh 4x6 nền trắng, CMT, Hộ khẩu


*Chứng minh tài chính


- Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu + xác nhận số dư ngân hàng, sổ đỏ nhà đất, đăng kí oto ( nếu có)


* Chứng minh công việc


- Chủ doanh nghiệp: ĐKKD, Thuế 3 tháng gần nhất


- Nhân Viên: HĐLĐ, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép,


- Nếu đã nghỉ hưu: QĐ nghỉ hưu

Phí rất ưu đãi

Liên hệ: Ms.Yến

SĐT + zalo: 0969 58 1515

Email: visatoancau02@gmail.com