Tour du lich mỹ bờ đông - Những người nói yêu nước Mỹ hẳn đã từng một lần ghé thăm Bờ Đông và Bờ Tây của Mỹ. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ với vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí.

Trong hành trình du lịch mỹ lần này, Mix Tourist hân hạnh được giới thiệu tới các bạn những điểm đến tuyệt đẹp nằm trong lịch trình Tour du lịch Hoa Kỳ 9 ngày 8 đêm và tour Mỹ 7 ngày 6 đêm. Hãy cùng xem đó là những nơi nào nhé!


Đầu tiên, chính là thủ đô New York.New York là điểm đến hầu như ai cũng từng mong ước được đặt chân tới một lần trong đời. Nhắc tới nơi này, không thể không nhắc tới tượng Nữ thần Tự do, Phố Wall, Quảng trường thời đại, Trung tâm thương mại Rockerfelle, Đại lộ 5 hay rất nhiều công trình nổi tiếng khác. Ngoài ra, cũng chính vì vẻ đẹp lộng lẫy khi về đêm mà New York còn được gọi bằng một cái tên khác là “Thành phố không bao giờ ngủ”.

Xem thêm: tour đi New York


Điểm đến tiếp theo chính là PhilladelphiaPhiladelphia là thành phố lớn thứ 5 của Hoa Kỳ. Khi đến đây chắc chắn bạn sẽ bị choáng ngợp bởi các tòa nhà cao tầng được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại. Và ngay sau đó thôi, bạn sẽ lại phải xuýt xoa trước vẻ đẹp cổ xưa của các tòa nhà lịch sử hay những con phố mang đậm dấu ấn của thời gian. Dường như ở đây ranh giới giữa quá khứ và hiện đại đã bị xóa nhòa.


Điểm đến thứ ba, Washington D.CĐây là một thành phố có diện tích khiêm tốn, nhưng lại là nơi tập trung của toàn bộ các cơ quan chính quyền đầu não của Hoa Kỳ. Các công trình kiến trúc nổi tiếng ở đây phải kể đến điện Capitol, Nhà Trắng, Lầu Năm Góc, các đài tưởng niệm của các cố tổng thống và rất nhiều công viên rộng lớn.

Xem thêm: Tour đi Washington DC


Điểm đến thứ tư, Los AngelesĐây là thành phố lớn nhất tiểu bang California và lớn thứ nhì tại Hoa Kỳ. Thành phố này được nổi danh là một trung tâm điện ảnh thế giới. Chắc chắn ai đến đây cũng muốn một lần đặt chân tới Hollywood - kinh đô điện ảnh của thế giới với phim trường Universal khổng lồ hay Đại lộ Danh vọng - nơi ghi danh hơn 2500 nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới.

Xem thêm: Tour đi Los Angeles


Điểm đến thứ năm, Las VegasNằm giữa sa mạc của hạt Clark, bang Nevada, Las Vegas là thành phố không có giấc ngủ đêm. Đồng hồ cũng là thứ khó nhìn thấy nhất ở nơi này. Nhịp sống tất bật liên miên, cuộn theo không khí náo nhiệt của du khách khắp nơi đã xóa nhòa ranh giới cho ngày và đêm ở Las Vegas.

Xem thêm: Tour đi Las Vegas


Điểm đến cuối cùng, Đập thủy điện Hoover Dam và Hồ nhân tạo Lake MeadĐược xếp hạng là một trong 7 công trình xây dựng vĩ đại nhất nước Mỹ, đập thủy điện Hoover Dam còn được công nhận là kỳ quan lịch sử quốc gia và là một trong 100 kỳ quan của thế giới ở thế kỷ 20. Lake Mead lại chính là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.

Xem thêm: tour du lịch Mỹ bờ tây