Vua Xì Gà chuyên cung cấp xì gà Cuba chính hãng theo tiêu chuẩn xuất khẩu của Habanos S.A
Vua Xì Gà cung cấp xì gà tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương từ năm 2008 với các dòng quốc tế của Cuba như Cohiba, Partagas, Montecristo, H.Upmann. Romeo Y Julieta, Hoyo Del Montero,...Xì Gà là văn hóa thưởng thức, nó thực sự làm tôi cuốn hút hơn khi tiếp cận với quá nhiều người sử dụng nó, nó không xô bồ, không thể vội vàng và cũng không thể bụi bặm được. Cần một khoảng không, một quãng thời gian và một tâm thái, một cái khẩu vị thực sự mới cảm nhận hết được nó.

Nếu bạn tìm hiểu kỹ và để ý về nó, bạn sẽ thấy, nó không đơn giản như bạn nghĩ, một điếu thuốc với giá không hề rẻ, nhưng nếu bạn một lần tới xứ sở Havana của Cuba, chắc chắn bạn không còn nghĩ thế nữa, thậm chí bạn sẵn sàng chi trả cao hơn cho những nghệ nhân ở đây.

Từ việc trồng, chăm sóc, chọn lá, làm nguyên liệu, lên men, cuộn thuốc và ủ thuốc là cả một quá trình dài dẫn tới những giây phút thưởng thức của bạn. Vì thế, tôi thực sự mê nó hơn, hút nó và cùng chia sẻ với mọi người. Mọi người gọi tôi là Vua Xì Gà, không phải vì tôi là người sản xuất nó, không phải người hiểu hết về nó, nhưng tôi là người có thể mang đến cho bạn cảm hứng để cảm nhận được nó một cách trọn vẹn.

Mọi chi tiết liên hệ: 097 660 8800
Website: Tạp chí xì gà Cuba - Vua Xì Gà