Xe điện du lịch xuất hiện từ tháng 7/2010, loại hình xe điện chạy quanh phố cổ đã trở thành một loại phương tiện du lịch quen thuộc với người dân Thủ Đô.


Xe điện của phố cổ Hà Nội được thiết kế có 7 chỗ ngồi dành cho khách. Xe chạy bằng pin năng lượng mặt trời, không tiếng ồn, không khói bụi, là một loại phương tiện phù hợp hoàn hảo để bảo vệ sự yên bình và trong xanh của phố cổ.
Giá vé chỉ 15.000 đồng một chuyến xe dài 30 phút, chờ đủ người trên xe là lên đường. Hoặc nếu bạn đi theo đoàn theo tour có thể thuê cả xe với mức giá ưu đãi hơn. Rất nhiều dịch vụ du lịch phố cổ đã phát triển cùng loại hình xe điện này. Ví dụ như thuê xe điện du lịch tham quan khám phá văn hóa phố cổ, hoặc du lịch mua sắm hay có cả dịch vụ cho thuê xe cưới hỏi trong phố cổ.


Việc mua vé cũng như tìm thông tin lộ trình cũng rất dễ dàng, bởi có ngay tại bờ hồ địa điểm bán vé và các cột mốc lịch trình rõ ràng của các tuyến xe. Đây có thể ví như một loại xe buýt tiện lợi thu nhỏ dành riêng cho khu phố Hồ Gươm.Đã 7 năm trôi qua, người dân Thủ Đô giờ đã coi xe điện xanh trở thành một phương tiện thân thuộc, là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến dạo chơi phố cổ. Không khói bụi như taxi xe máy, không đắt đỏ bất tiện như xích lô. Từ năm ngoái sau khi phố đi bộ cuối tuần chính thức đưa vào hoạt động, xe điện xanh lại càng trở nên hữu dụng khi các loại phương tiện khác không được phép ra vào. Mong rằng dịch vụ xe điện du lịch sẽ ngày càng phát triển, giữ vững chất lượng ổn định để thu hút càng nhiều sự tin dùng của người dân, góp phần giữ cho phố cổ luôn thanh bình và không khói bụi.Từ những yếu tố trên công ty chúng tôi đã quyết định là nhà cung cấp và cho thuê xe điện du lịch trên tất cả các tỉnh thành của nước ta với dịch vụ bán hàng uy tín đã đưa chúng tôi ngày càng phát triển xa hơn trong ngành xe điện du lịch hiện nay. Hãy đến với King Park nếu bạn có nhu cầu mua xe điện du lịch phục vụ cho nhu cầu của bạn thì còn ngần ngại gì nữa mà hãy lựa chọn ngày. King Park đảm bảo bán hàng uy tín chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng.


Xem thêm: Xe điện du lịch ở đâu giá rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK
Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 028.3726.0208
Hotline: Mr Sơn 0915.680.139 – Mr Khánh 0913.555.139

Email: kinhdoanh@kingpark.vn