Xe điện du lịch là dịch vụ thân thiện với môi trường. Sử dụng xe điện du lịch có góp phần giảm lượng khí thải, giảm ô nhiễm tiếng ồn, bảo vệ bầu không khí trong lành cho đô thị và khu du lịch.


Sử dụng xe điện du lịch là góp phần bảo vệ môi trường sống hiện nay. Với những ưu điểm tiết kiệm nhiên liệu, an toàn và thân thiện với môi trường nên xe điện du lịch ngày càng được ưa chuộng, sử dụng sử dụng phổ biến ở những khu tham quan du lịch, xe điện giúp hành khách di chuyển ở những cự li ngắn. Với tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, xe điện luôn được cải tiến để thân thiện với môi trường nhiều hơn nữa.Vì sao xe điện du lịch thân thiện với môi trường?


Xe điện du lịch hạn chế lượng khí thải tối đa: Xe điện không thải khí thải khi hoạt động. Như những phương tiện giao thông khác sử dụng khí đốt, xăng dầu đốt cháy nhiên liệu làm xe hoạt động. Xe dien du lich sử dụng điện năng, biến đổi điện năng thành cơ năng giúp xe điện chở khách hoạt động và hạn chế lượng khí thải tối đa so với những phương tiện chuyên chở khác.


Xe điện du lịch sử dụng nguồn năng lượng sạch: Điện là một nguồn năng lượng sạch, xe điện sử dụng điện năng sẽ không tạo ra những khí thải ảnh hưởng tới môi trường sống. Việc tạo ra nguồn năng lượng sạch như điện năng cũng không sinh ra lượng khí thải nhiều như khi đốt cháy xăng dầu, khí của những động cơ của các loại xe khác. Một số mẫu xe điện du lịch được thiết kế pin Mặt Trời trên xe, giúp xe điện có thể nhận nguồn điện từ Mặt Trời trong quá trình lái xe. Việc này giúp xe điện du lịch tự sạc điện từ nguồn điện sạch, năng lượng sạch mà không gây ra bất kì sự ô nhiễm nào.Sử dụng xe điện du lịch làm giảm sự nóng lên của Trái Đất: Việc lựa chọn mua xe điện du lịch thay thế các loại xe khác trong những cự li ngắn, địa bàn nhất định giúp giảm thiểu lượng khí thải lên bầu trời, tiết kiệm nhiên liệu, làm giảm sự nóng lên của Trái Đất. Các nghiên cứu của hiệp hội liên minh các nhà khoa học USC cho thấy việc sử dụng lưới điện giúp xe điện du lịch tự cung cấp điện cho hoạt động của chúng giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ màu xanh cho bầu khí quyển.


Xe điện du lịch giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn: Nhờ hoạt động bằng động cơ điện, không có các bộ phận đốt cháy nhiên liệu,… nên xe điện du lịch vận hành rất êm ái và không gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng. Điều này giúp giảm ô nhiễm tiếng ồn trong thành phố, địa điểm hoạt động của xe điện.


Nhờ ưu điểm thân thiện với môi trường mà xe điện du lịch trở thành phương tiện chở khách được khách du lịch ưa chuộng tại những điểm tham quan, khách hàng lựa chọn khi di chuyển trong bệnh viện, công viên, …


Công ty chúng tôi là nhà cung cấp xe điện du lịch với giá cả tốt và chất lượng sản phẩm cao nên rất được quý khách quan tâm và mua sản phẩm của chúng tôi.


Liên hệ với chúng tôi để được hưởng dịch vụ xe điện chở khách tốt nhất!


Xem thêm: Dịch vụ cho thuê xe điện du lịch tại tp hcm


Mọi thắc mắc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ KING PARK
Trụ sở: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM
Xưởng: 72 Phan Văn Hớn, Xã Xuân Thới Thượng, H. Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 028.3726.0208
Hotline: Mr Sơn 0915.680.139 – Mr Khánh 0913.555.139

Email: kinhdoanh@kingpark.vn