Bộ ảnh tuyệt đẹp về đất nước xinh đẹp, của anh chàng CEO một công ty mạng đồng thời là một phượt thủ nổi tiếng. Đó là đất nước New Zealand mệnh danh là 'Thiên đường mặt đất', nhiều điều đặc biệt khiến đất nước này trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều du khách trên thế giới. Theo chân phượt thủ Jacob Laukaitis qua 10.000km du ngoạn New Zealand quyến rũ như thế nào.


Jacob Laukaitis cho biết anh đi máy bay đến Auckland, sau đó mua một chiếc Mazda đời 1996 và bắt đầu lái xe du lịch New Zealand.


Ninety Mile Beach trong tour du lịch Úc là bãi biển đứng thứ 3 của thế giới về chiều dài. Tại bãi biển này sẽ có vô số những điều mới lạ và hấp dẫn đang chờ bạn đến khám phá. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bãi biển Ninety Mile Beach.


Bay of Islands là vùng cận nhiệt đới gồm 144 các hòn đảo lớn nhỏ, các vịnh êm đềm, những bãi biển cát trắng với các thị trấn đẹp tuyệt vời như Paihia, Russell, Opua, Kerikeri, Kawakawa... Khí hậu ấm áp, thiên nhiên xinh đẹp cùng với các dấu ấn của lịch sử làm cho Bay of Islands trở thành địa điểm du lịch hàng đầu của New Zealand.


Hồ Emerald là một phần của vườn quốc gia Tongariro Alpine Crossing – một trong những vườn quốc gia là Di sản thiên nhiên thế giới.


Mặc dù không phải là hồ nước lớn nhất ở New Zealand, nhưng Wanaka luôn khiến du khách yêu ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bởi khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ. Chỉ trong vòng chưa đầy hai phút, đoạn video vô cùng quyến rũ của nhà làm phim người Hà Lan Matthew Vandeputte.


Milford Sound là một vịnh hẹp ở phía tây nam của đảo Nam của New Zealand, trong vườn quốc gia Fiordland, khu bảo tồn đại dương Piopiotahi (Milford Sound), và địa điểm di sản thế giới Te Wahipounamu. Nó đã được đánh giá điểm đến du lịch hàng đầu thế giới trong một cuộc khảo sát quốc tế và được tuyên bố là điểm đến du lịch của New Zealand nổi tiếng nhất. Rudyard Kipling đã gọi là nó kỳ quan thứ tám của thế giới.


Dưới chân núi Mt. Cook – ngọn núi cao nhất và nguy hiểm nhất New Zealand.


Auckland là thành phố rộng lớn nhất, đa dạng văn hóa nhất và có nền giáo dục chất lượng tốt nhất tại quốc đảo này. Mới đây, Auckland được bình chọn là thành phố xinh đẹp đứng thứ 5 trên toàn thế giới.


Jacob Laukaitis cho biết chuyến đi để lại ấn tượng sâu sắc cho anh dù đôi khi anh vẫn thầm hỏi: liệu đất nước này có thật?

*** FIDITOUR GỢI Ý MỘT SỐ CHƯƠNG TRÌNH TOUR DU LỊCH NEW ZEALAND HẤP DẪN, GIÁ TỐT NHẤT LIÊN HỆ (0165.822.9298 GẶP MS. LAN ĐÀI - 0908.084.385 GẶP MS.CẨM HÒA ) ***

- TOUR NEW ZEALAND 11N10Đ: CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN LIÊN TUYẾN AUSTRALIA – NEW ZEALAND

- TOUR NEW ZEALAND 7N6Đ: NEW ZEALAND(CHRISCHURCH - QUEENSTOWN - AUCKLAND)

- TOUR NEW ZEALAND 8N7Đ: NEW ZEALAND (AUCKLAND - WAITOMO - ROTORUA)

**** Lưu ý đây chỉ là một trong những nơi mà phượt thủ du lịch, xem chi tiết tại đây: t.co/oC2qCCGgIm