Chào đón xuân Quý Tỵ 2013 nhà hàng Vietxiao xin gửi lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất dành cho tất cả các thực khách.
Trong quá trình hoạt động nhà hàng Vietxiao đã tạo dựng được một lượng khách hàng lớn. Và ngày càng mở rộng chuỗi hợp tác với hệ thống ngân hàng uy tín như: An Bình Bank, Techcombank, Maritime bank , VIB. Bên cạnh đó để tối đa hóa tiện ích các dịch vụ nhà hàng Vietxiao còn dành cho khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt theo chuỗi: Giảm 10% khi hát ở karaoke VIP, và Karaoke Sunny Royal, Giảm 50% khi sử dụng dịch vụ tại massage VIP Blue, Giảm 20% khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của Placencare Spa.
Và hôm nay một lần nữa nhà hàng Vietxiao xin dành tặng những quý khách hàng một chương trình đặc biệt hấp dẫn mới. Thay cho ngàn lời tốt đẹp và tấm lòng của ban lãnh đạo nhà hàng Vietxiao dành cho tất cả thực khách. Miễn phí 100% Hát Karaoke và xem phim hoạt hình tại tầng sáu với không gian đặc biệt thiết kế cho tiệc sinh nhật và tổ chức sự kiện ngay tại nhà hàng. Dàn âm thanh kỳ diệu cùng với hệ thống máy chiếu hiện đại, hứa hẹn mang lại cho thực khách khoảng thời gian vui vẻ nhất bên cạnh người yêu thương.
Nhà hàng Vietxiao đang từng ngày thay đổi cho dịch vụ ngày một tốt hơn. Một lần nữa chúc Quý Khách một năm mới AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 26/01/2013 đến ngày 07/02/2013

Địa chỉ : 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline : 04.628.22.333 hoặc 0913.471.189
Email : launam34@gmail.com
Fanpage: http://www.facebook.com/netdepamthuc?ref=hl