Tây Nguyên, mảnh đất oai hùng của bao huyền thoại anh hùng. Nếu đã một lần đặt chân đến, chắc chắn rằng nơi đây sẽ để lại ấn tượng khó có thể nào quên được trong lòng mỗi du khách. Voucher du lịch "Buôn Mê Thuột Bản Đôn - Thác Dray Sap - Tây Nguyên" hùng vĩ sẽ dẫn du khách dọc theo con đường Trường Sơn huyền thoại để đến Buôn Mê Thuột, thành phố xanh của núi rừng Tây Nguyên, thủ phủ cà phê của cả nước, du khách sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh hùng vĩ, thưởng thức hương vị cà phê Ban Mê, thăm các buôn làng, hòa mình vào không gian văn hóa dân tộc, được cưỡi trên lưng voi vượt dòng Sêrepok hay nhìn ngắm thác nước Dray Sap nổi tiếng.

Điểm đặc biệt yêu thích của du khách khi sử dụng deal du lịch giá rẻ này là đến với Buôn Mê Thuột là cảm giác khi cưỡi trên lưng voi dạo chơi, xuyên rừng vượt sông Sêrepok. Những chú voi trông to lớn nhưng rất hiền lành, nhẹ nhàng đưa bạn đi khắp nơi. Đây có lẽ là một trải nghiệm vô cùng thích thú cho tất cả mọi người.
Lịch trình tour dẫn khách tới thăm bản Đôn, thăm quan cầu treo hay ngôi nhà sàn cổ 120 tuổi uy nghiêm và toát lên vẻ đẹp văn hóa lâu đời của người Lào. Các món ăn dân tộc, tìm hiểu lịch sử văn hóa Tây Nguyên bên ly cà phê thơm nồng ấm từ làng cà phê Trung Nguyên chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi về nơi đây.
Đến với tour Hương Sắc Buôn Mê của công ty du lịch Nam Thiên, quý khách sẽ được khám phá những vẻ đẹp độc nhất vô nhị của núi rừng Tây Nguyên, hoà mình vào không khí hoang sơ và trong lành tại đây.
Xem thêm>> Voucher làm đẹp hấp dẫn