Võ Lâm 3 mobile hay chính là Minh Chủ Võ Lâm phiên bản mới?
Thông tin Võ Lâm Truyền Kỳ 3 phiên bản mobile sắp ra mắt đã làm xôn xao cộng đồng game thủ GMO thậm chí cả game thủ PC.
Rất nhiều lời tò mò bàn tán xoay quanh những câu hỏi: Ai là NPH Võ Lâm 3 mobile? Khi nào tung ra thị trường? Tựa game chính thức sẽ là gì? Liệu đây có phải là game mới hay chỉ là chiêu “dương đông kích tây” của NPH. Đến nay,vẫn chưa có câu trả lời chính xác. Tuy nhiên, dựa vào một vài thông tin biến động trên thị trường GMO hiện nay, chúng ta có thể phần nào đoán ra được đáp án.
Xét về danh tính của NPH, có ý kiến cho rằng phiên bản mobile chính là “bàn đạp” VNG tung ra trước nhằm nâng cao tầm ảnh hưởng của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 bản PC ra mắt sau. Tuy nhiên, lại có ý kiến cho rằng Võ Lâm 3 là sản phẩm của một NPH chuyên trị GMO. Vậy thực hư NPH nào có đủ “bản lĩnh” đưa Võ Lâm 3 lên mobile? MCCorp, VTC, FPT hay Sgame?
Trong khi đó, thị trường xuất hiện thông tin, vào lúc này GMO Minh Chủ Võ Lâm của MCCorp đang chuẩn bị update phiên bản mới. Minh Chủ Võ Lâm là game mobile vang dội một thời do những đặc điểm vượt trội hơn hẳn các GMO khác khi xuất hiện vào năm ngoái. Song, món ngon ăn nhiều cũng đến lúc chán, để giữ được những khách hàng trung thành và có thêm khách hàng mới, Minh Chủ Võ Lâm buộc phải “thay da đổi thịt” để không bị cũ kỹ. Vì vậy tháng 6 này, Minh Chủ Võ Lâm tuyên bố sẽ tung ra phiên bản 6x với hệ thống thú cưỡi, vật phẩm mới, rất nhiều map và tính năng mới.
[center] [center]
Fanpage mới xuất hiện ngày 15/6 được cho là của Võ Lâm 3 phiên bản mobile
Ngoài ra, trên Facebook ngày 15/6 vừa qua, giới game thủ đã phát hiện ra một fanpage mang tên “MC Võ Lâm 3” với dòng status duy nhất “Giang hồ một lần nữa lại dậy sóng”. Mà theo đó, Minh Chủ Võ Lâm chính là game mobile từng xuất hiện với slogan “Giang hồ dậy sóng”.

Fanpage của Minh Chủ Võ Lâm
Dựa vào các yếu tố trên, rất nhiều khả năng Võ Lâm 3 mobile đã nằm trong tay MCCorp. Bởi lẽ, ngoài thành công của các tựa game mobile từ đầu năm đến nay, MCCorp cũng từng tuyên bố sẽ ra mắt thêm 2 sản phẩm mới vào nửa cuối năm nay.
Thông tin chi tiết có tại : http://facebook.com/mcvolam3