Visa Trung Quốc - Châu Á giá tốt

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O96258O521
  Địa chỉ: số 3, ngõ 42, Trung hòa, Cầy giấy, Hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội và TP.HCM nhanh, không tốn kém

  Bạn muốn đền Trung Quốc để đi du lịch, du học, thăm người thân, đầu từ, kinh doanh … dù bạn đến Trung Quốc với mục đích nào đi chăng nữa bạn cũng cần xin Visa Trung Quốc thì mới có thể nhập cảnh vào Trung Quốc được. Nhưng bạn chưa biết làm visa Trung Quốc ở đâu tại Việt Nam thì bạn có thể tìm thấy được các địa chỉ làm Visa tốt nhất trong bài viết sau.

  Địa chỉ làm visa Trung Quốc tại Hà Nội và TP. HCM
  Bạn lại chưa từng một lần nào làm visa nên bạn không biết nên xin visa Trung Quốc ở đâu nhanh nhất, thuận tiện và ít tốn thời gian, chi phí làm thủ tục.Để xin Visa Trung Quốc bạn cần đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của Trung Quốc để xin nhưng bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc xin visa Trung Quốc tại đây nếu chưa biết xin visa Trung Quốc cần những giấy tờ gì. Chính vì thế chỉ cần thiếu 1 loại giấy tờ bạn sẽ phải về nhà và tìm lại.Hôm nay, dịch vụ visa nhanh sẽ chia sẻ các bạn những địa chỉ làm Visa tại Hà Nội và TP. HCM ( Sài Gòn ) nhanh, thuận tiện.1. Địa chỉ làm Visa ở Hà Nội

  Ở Hà Nội có rất nhiều địa chỉ công ty, tư nhân nhận làm visa Trung Quốc trong vòng 5 ngày nhanh và uy tín nhưng chi phí sẽ hơi cao 1 chút so với việc bạn đến thẳng cơ quan bạn đến đại sử quán Trung Quốc.+ Đại sứ quán Trung Quốc:Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội


  Điện thoại: 04 3845 3736
  Giờ mở cửa: 8:30 – 11:00 Sáng từ thứ 2 – 6.  + Dịch vụ làm visa Ngọc Tú:

  Địa chỉ: Số 3/42 Trung Hòa- Cầu Giấy – Hà Nội .
  Hotline : 0962580521
  Website : http://dichvuvisanhanh.com


  Ngọc tú là địa chỉ nhận làm Visa Trung Quốc và tất cả các nước trên thế giới nhanh chóng, thủ tục đơn giản không tốn thời gian của mọi người.
  Nếu muốn tìm hiểu làm các loại visa Trung Quốc khác vui lòng liên hệ với chúng tôi.2. Địa chỉ làm Visa ở TP.HCM (Sài Gòn)

  + Đại sứ quán Trung Quốc ở Sài Gòn:Địa chỉ: 75 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.Điện Thoại: (08) 3 829 2457Tại Thành Phố Hồ Chính Mình các bạn có thể đến đại sứ quán Trung Quốc để làm thủ tục xin làm Visa thông thường để làm Visa tại Đại sứ quán các bạn sẽ mất 5 ngày làm việc để có Visa. Các bạn lưu ý khi xin visa Trung Quốc cần tìm hiểu kỹ hồ sơ cần chuẩn bị những gì để tránh mất thời gian.Xem thêm về thủ tục làm visa Trung Quốc:
  Chỉnh sửa lần cuối bởi tinhvisa; 21/07/2017 vào lúc 03:45 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO