YouthNews-Lịch bán vé máy bay giá siêu rẻ của Vietjetair
Chia sẻ niềm vui Bay với giá siêu rẻ

Nhằm mang lại dịch vụ tốt với giá siêu rẻ cho người dân, VietJetAir đã đầu tư xây dựng chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay với 100.000 vé máy bay giá chỉ 10.000 đồng kéo dài trong 3 tháng. Chương trình áp dụng cho cả 9 đường bay nội địa khắp Việt Nam và thời gian khởi hành từ nay đến hết năm 2013. Đợt khuyến mãi tháng 10 vừa qua đã có hơn 33.000 khách hàng sở hữu vé siêu rẻ và mọi người đang xôn xao chuẩn bị “săn” 67.000 vé rẻ còn lại của tháng 11 & 12.

Đã là chương trình khuyến mãi, mà chất lượng dịch vụ tốt và giá siêu rẻ, đòi hỏi khách hàng phải có sự “đầu tư” về thời gian, công sức và yếu tố may mắn là không thể thiếu. Tuy khuyến mãi 100.000 vé là cao nhất từ trước đến nay, chiếm tỉ lệ tới gần 10% số ghế trên mỗi chuyến bay nhưng so với 90 triệu dân cả nước thì lượng khách mua được vé khuyến mãi không thể thỏa đáng cho tất cả.

Theo các chuyên gia hàng không, một đặc trưng của hàng không giá rẻ là khuyến khích khách hàng mua vé sớm, thông qua những chương trình khuyến mãi thường xuyên với giá vé hấp dẫn trên website. Theo khảo sát của giới chuyên gia, số lượng người mua được vé giá rẻ và di chuyển máy bay là khá nhiều trong thời gian vừa rồi nhờ vào các chương trình khuyến mãi. Điều này là rất có lợi cho người dân.
Bảng giá các tuyến bay

TPHCM - Nha Trang giá chỉ từ 390.000Đ
TPHCM - Đà Nẵng giá chỉ từ 480.000Đ
TPHCM - Huế giá chỉ từ 480.000Đ
TPHCM - Hải Phòng giá chỉ từ 1.020.000Đ
TPHCM - Vinh giá chỉ từ 1.020.000Đ
TPHCM - Phú Quốc giá chỉ từ 390.000Đ
Hà Nội - Đà Lạt giá chỉ từ 1.020.000Đ
Hà Nội - Đà Nẵng giá chỉ từ 480.000Đ
Hà Nội - TPHCM giá chỉ từ 1.020.000Đ
Bay thú vị theo phong cách mới

Không chỉ đầu tư mang đến chương trình vé máy bay giá rẻ cho người dân, VietJetAir còn tạo ra cuộc cách mạng dịch vụ hàng không an toàn, hiện đại, thân thiện và mang đến những trải nghiệm bay thú vị cho hành khách.

Ông Pritam Singh, Phó tổng giám đốc VietJetAir, cho biết: “Các chương trình khuyến mãi của VietJetAir là nhằm giới thiệu đến các bạn - những con người tiêu dùng thông minh dịch vụ hàng không mới thật thú vị, vui vẻ; chúng tôi khuyến khích các bạn làm quen với việc mua vé online để tiết kiệm chi phí tối đa và mang đến cho các bạn cơ hội tận hưởng chuyến bay theo phong cách mới mà thật đáng tiếc nếu bạn chưa thử bay lần nào...”

Sự xuất hiện của VietJetAir trên thị trường hàng không được ví như là một làn gió mới. Mọi người chỉ cần ngồi tại nhà đặt mua vé qua website, sau đó thực hiện thủ tục “check in” online và cứ thế chủ động thời gian ra sân bay mà không phải xếp hàng chờ đợi hoặc làm các thủ tục khác.

Khách hàng chỉ cần gọi tổng đài 19001779 sẽ được hướng dẫn, tư vấn báo giá,đặt chổ và cung cấp các chương trình khuyến mãi của Vietjetair vào các khung giờ vàng của chương trình khuyến mãi