Giấy phép lao động là loại giấy tờ cấp cho người nước ngoài được phép làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Có thể các bạn vẫn chưa biết, nếu người nước ngoài đã có giấy phép lao động và đang làm việc một công ty hoặc công việc, ngành nghề nào đó muốn thay đổi sang công việc khác, cũng cần phải xin cấp lại giấy phép lao động mới. Các trường hợp làm việc quá 3 tháng tại các doanh nghiệp Việt Nam mà không có giấy phép lao động và hợp đồng lao động, được coi là bất hợp pháp.


VietPower là công ty dịch vụ chuyên thực hiện thủ tục cấp giay phep lao dong nguoi nuoc ngoai, bao gồm thủ tục xin cấp giấy phép, gia hạn giấy phép, giấy phép cho chủ đầu tư trực tiếp vào Việt Nam... Với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường và hàng nghìn khách hàng hài lòng, dịch vụ làm thủ tục cấp giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai tai vn sẽ mang đến kết quả tốt nhất cho các bạn với chi phí và giá cả hợp lý.

Mọi thông tin về thủ tục, chi phí, điều kiện ... để được cấp giay phep lao dong cho nguoi nuoc ngoai tai vietnam xin vui lòng liên hệ theo website: https://visavietpower.com hoặc gọi theo số 0979918666 để được tư vấn miễn phí.