VietNam Airlines - Những điều cần biết cho hành khách là phụ nữ có thai.

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 499đ
  Số điện thoại: O947899993
  Địa chỉ: Số 8, Trần Quốc Tuấn, Phường 1, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Những điều cần biết cho khách hàng là phụ nữ có thai

  Như mọi người cũng biết, việc đi máy bay trong thời gian mang thai là an toàn hơn so với các phương tiện khác. VietNam Airlines luôn cố gắng hết mình phục vụ quý khách nhằm đảm bảo sự an toàn và thoải mái nhất đối với hành khách đang trong quá trình bay là phụ nữ mang thai. Vì vậy, hãy thông báo tình trạng mang thai của quý khách cho nhân viên vé may bay VietNam Airlines khi đặt chỗ và mua vé.

  Tuy nhiên, trước đó hành khách phải cần có tư vấn của bác sĩ, chuyên gia trước khi lên máy bay.

  • Tham khảo ý kiến bác sĩ xem xét tình hình thai nhi trước khi khởi hành để việc đi lại bằng đường hàng không an toàn.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu Quý khách gặp vấn đề về việc thiếu máu, thai nghén hoặc có những bất thường đe dọa sảy thai ... trong suốt quá trình mang thai. Như vậy nhận lời khuyên có nên đi hay không.
  • Thời gian ổn định nhất trong quá trình mang thai là tứ 12 - 28 tuần. Sẽ an toàn khi đi máy bay
  • Khi được sự đồng ý của bác sĩ mới có thể đi để đảm bảo sự an toàn nhất. trên máy bay hay thư giãn, giảm bớt căng thẳng của bản thân.

  Thời gian mang thai quy định khi đi máy bay VietNam airlines:

  • Dưới 32 tuần : được chấp nhận vận chuyển như những hành khách thông thường khác khi được xác nhận của bác sĩ.
  • Từ 32 đến 36 tuần phải xác nhận trước chuyến bay có giấy tờ đầy đủ của bác sĩ. Ở đây giấy tờ cần thiết bao gồm: Giấy khám thai, sổ khám thai, phiếu siêu âm, số sức khỏe được bác sỹ xác nhận. Trong đó phải có ít nhất các thông tin : tình trạng thai nhi cũng như người mẹ tốt, tuần của thai, ngày dự kiến sinh, thai đơn hay đôi,..
  • Từ 36 tuần trở lên hoặc có thời gian dự kiến sinh trong vòng 07 ngày; hoặc Phụ nữ sau khi sinh 07 ngày thì vì sự an toàn về sức khỏe của hành khách, Vietnam Airlines không thể vận chuyển hành khách trong trường hợp này. Quá nguy hiểm.

  Đối với hành đi trên các chuyến bay quốc tế, hãy mang theo bộ hồ sơ y tế bằng tiếng Anh có xác nhận của phòng công chứng có tư cách pháp nhân để thực hiện các thủ tục cần thiết. Hiệu lực giấy tờ theo dõi sức khỏe.

  Quý khách lập hồ sơ trong vòng 07 ngày trước ngày dự định khởi hành chặng bay đầu tiên. Hồ sơ này vẫn được chấp nhận cho chặng bay tiếp theo nếu Quý khách là phụ nữ có thai không phát sinh vấn đề về sức khỏe trong suốt hành trình và vẫn đáp ứng thời hạn thai dưới 36 tuần tính đến ngày khởi hành của chặng bay.

  Thông tin quan trọng


  Hành khách là phụ nữ có thai khi đi cần phải kiểm tra cẩn thận đầy đủ vé, giấy tờ tùy thân và hồ sơ xác nhận sức khỏe. Tuy nhiên, vì sự an toàn sức khỏe của Quý khách, nếu Quý khách không mang theo các giấy tờ theo yêu cầu trên, Vietnam Airlinesxin phép được từ chối vận chuyển trên các chuyến bay của chúng tôi.

  Một số nước có những yêu cầu riêng về nhập cảnh đối với phụ nữ có thai. Hành khách phải kiểm tra tìm hiểu kĩ quy định của nước nhập cảnh trước khi bắt đầu hành trình.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Pnvietnamvn; 17/11/2017 vào lúc 09:09 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO