Tin tức vé máy bay - năm 2016 Vietjet Air với nhiều dự định cùng những bản hợp đồng và dự án đình đám, tuy nhiên vẫn không quên tham gia vào các hoạt động cộng đồng, văn hóa xã hội, mới đây nhất Vietjet đồng hành cùng hoa hậu Việt Nam 2016, chương trình với nhiều sự thay đổi chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả.

Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng và mở rộng du lịch tại Việt Nam, góp phần cải thiện cuộc sống của người dân, mang đến những cơ hội bay tiết kiệm và giới thiệu du lịch Việt Nam ra khắp năm châu bốn bể. Vietjet tự hào là nhà bảo hộ vận chuyển và đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Đặc biệt với phần thi trong trang phục áo tắm Vietjet, là cuộc thi quan trọng, tôn vinh vẻ đẹp hình thể vào sự tự tin của người đẹp Việt.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi tôn vinh sắc đẹp Việt, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988 do báo tiền phong tổ chức, cuộc thi không chỉ tôn vinh về sắc đẹp hình thể mà cả cái đẹp tâm hồn. Hoa hậu Việt Nam 2016 với nhiều thay đổi trong format chương trình, đặc biệt với phần thi “Người đẹp nhân ái” vừa được phát sóng vào ngày 26/6/2016 là một trong những phần thi ấn tượng mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, qua đó cũng bật lên nét đẹp tiềm ẩn trong tâm hồn cũng những người đẹp.


Hiện tại Vietjet Air không người tăng thêm tần suất chuyến bay, mở rộng đường bay, chuẩn bị mở bán loạt vé máy bay tết Vietjet phục vụ khách hàng trong nước có những chuyến bay thuận lợi, tiết kiệm trong mùa tết nguyên đán 2017 sắp tới. Mong rằng với sự nổ lực của Mình Vietjet sẽ ngày càng phát triển hơn, ngày càng có những chuyến bay chất lượng phục vụ nhu cầu du lịch tiết kiệm cho người dân tại Việt Nam.