Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tại Alotrip sẽ giúp bạn có một chuyến đi thật tiết kiệm, thoải mái và an toàn nhất. Hiện nay rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Đà Nẵng, bạn hãy nhanh tay lựa chọn ngay cho mình một tấm vé giá rẻ thôi nào.Thông tin về chuyến bay đi Đà Nẵng


Chặng bay đi Đà Nẵng được khai thác bởi 3 hãng hàng của Việt Nam: Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar, bạn có thể đặt vé của các hãng hàng không này.

Chặng bay Hà Nội - Đà Nẵng: mỗi ngày có khoảng từ 30 – 40 chuyến bay với tần suất chuyến bay của từng hãng: Vietnam Airlines là 20-25 chuyến/ngày, Vietjet là 7-10 chuyến/ngày, Jetstar là 2-5 chuyến/ngày.

Chặng bay Sài Gòn - Đà Nẵng: Mỗi ngày có 30 chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng vì vậy không khó để du khách có thể sở hữu được tấm vé máy bay đến thành phố này. Tuy nhiên bạn nên có kế hoạch cụ thể để chủ động được trong hành trình của mình.

Gợi ý: Bạn nên mua vé máy bay từ đi Đà Nẵng khứ hồi thay vì mua 1 chiều bởi giá vé khứ hồi thường tối ưu hơn so với giá vé 1 chiều.

Đặt vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ

Khi bạn có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ, hãy liên hệ hotline 0243.868.8800 để được hướng dẫn mua vé với giá ưu đãi nhất và cung cấp toàn bộ thông tin về chuyến bay cũng như kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng.