Những địa điểm du lịch hấp dẫn của Canada

Không có cách trải nghiệm văn hóa nào tuyệt vời bằng việc thăm quan những địa điểm nổi tiếng nhất của đất nước Canada. Bạn sẽ rất ngạc nhiên vì cảnh đẹp hùng vĩ của Canada từ các món ăn cho đến các cảnh tham quan mà China Airlines Việt Nam sẽ giới thiệu cho bạn dưới đây.

Những cái tên sẽ khiến bạn “phải lòng” ngay lập tức nếu có dịp ghé thăm trong chuyến du lịch Canada của mình nhưng trước tiên bạn đã có vé máy bay đi canada giá rẻ chưa, vì như thế bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho chuyến đi của mình, bạn cũng có thể mua vé máy bay đi canada khứ hồi như thế bạn đã định hình cho mình ngày về luôn rồi. Nên nhớ rằng bạn chuẩn đồ dùng cá nhân, kinh nghiệm du lịch được chúng tồi chia sẽ, ngoại tệ du lịch tại canada nữa….. Còn bay giờ hãy chiêm ngưỡng các địa điểm du lịch nổi tiếng canada.

Khám phá Montreal siêu đẹpLà thành phố lớn thứ 2 Canada, dĩ nhiên có rất nhiều thứ để làm ở Montreal. Ham thích lịch sử, Montreal cổ kính sẽ chào đón bạn với nhà thờ đức bà Basiclica nổi tiếng. Đam mê shopping và tìm hiểu lối sống bản địa? Hãy ghé thăm đường Saint-Denis với vô vàn cửa hiệu và mặt hàng độc đáo. Cũng đừng quên dành ra một bữa ăn tại Schwartz’s Delicatessen, nơi khai sinh ra món thịt hun khói trứ danh của Montreal, và nay là một học viện với hơn 80 năm tuổi!

Trượt tuyết ở Rideau Canal

Trượt tuyết xuyên thủ đô Ottawa? Đó chính là truyền thống của người Canada vào mỗi mùa Đông! Kênh đào này mở cửa cho dân trượt xuyên suốt tháng 1 & tháng 2. Với độ dài 7km, đây chính là đường trượt dài nhất thế giới. Khi tiết trời ấm hơn, bạn sẽ bắt gặp nhiều người thả bộ, chạy bộ, thậm chí chèo xuồng dọc khu vực này.

Nếu muốn biết thêm về lịch sử của kênh đào, hãy ghé thăm bảo tàng Bytown tại đây.TIP: Hãy tìm nơi đáng tin cậy để sắm cho mình vé máy bay đi Canada bạn nhé. Đừng quên ghé thăm china airlines viêt nam nha bạn, có rất nhiều vé máy bay đi các nước: vé máy bay đi Seattle, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Las vegas….

Khám phá công viên Capilano Suspension Bridge

Hãy tạm gác qua nỗi sợ độ cao khi hành trình vượt qua chiếc cầu treo này, đến với khu rừng mưa bờ Tây Vancouver để lắng nghe những âm thanh độc đáo của thiên nhiên hoang dã, hoặc thử sức với các mỏm đá và ngọn cây để thưởng lãm cảnh quan bằng góc nhìn của những loài sinh vật trong rừng!Để yên tâm vui vẻ cho chuyến đi Canada của mình thì bạn nên tham khảo qua các thông tin mà China Airlines Việt Namchia sẽ trên Fanpage cũng như các bài viết trên website, mặc khác bạn phải kiểm tra kỹ hành lý và các vật dụng mà chúng tôi nêu ở trên để tránh rác rối khi đến nước canada và điều quan trọng nhất là bạn phải có vé máy bay đi canada giá rẻ trong tay. Hãy khám phá đất nước lá phong theo cách của bạn và cho chúng tôi cảm nghĩ khi về Việt Nam nha!!! Chúc bạn có chuyến đi tốt lành và đừng quên theo đõi kênh của mỉnh để tích lũy kinh nghiệm du lịch bốn phương nha.

Bài tiếp theo sẽ là kinh nghiệm săn vé máy bay đi mỹ của hãng United airlines!!!