Phòng vé Lạc Việt - Đại lý cấp 1 của Tiger Airways, luôn cập nhật vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi của hãng này để phục vụ quý khách có nhu cầu bay hành trình từ TPHCM đến Singapore và ngược lại.

Năm 2013 có rất nhiều hãng hàng không bay hành trình từ Việt Nam đến Singapore, tuy nhiên Tiger Airways là hãng hàng không chính với tần suất chuyến bay nhiều nhất, đường bay thuận tiện nhất, đặc biệt là giá vé luôn luôn rẻ nhất, một điều thật sự vui mừng dành cho hành khách bay thường xuyên chặng đường này mà không tốn quá nhiều chi phí.


Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách, Tiger Airways đang bán vé máy bay giá siêu rẻ, bất kỳ ai có nhu cầu đi Singapore công tác, du lịch, du học, thăm bạn bè, người thân hãy nhanh tay đặt vé, chỉ cần gọi đến Lạc Việt quý khách sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin và được giao vé theo địa chỉ yêu cầu hoàn toàn miễn phí trong khu vực nội thành.

Vé máy bay giá rẻ TP.HCM - SINGAPORE 27 USD

Vé máy bay giá rẻ SINGAPORE - TP.HCM 34 USD

Bất kỳ thắc mắc nào về đường bay, chuyến bay và giá vé trong thời điểm hiện tại, quý khách vui lòng liên hệ một trong những thông tin sau đây, sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình, nhanh chóng và chính xác. Rất hận hạnh được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ DU LỊCH LẠC VIỆT

Địa Chỉ : 341/23 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Điện Thoại : (08) 397 55 343 – (08) 397 55 342 - DĐ: 0121 575 3929

Yahoo : hoatuyethong_01 – hoatuyethong_02

E-mail : tuyethongtravel@gmail.com

Website : phongvelacviet.com